Top 3 Phần mềm thiết kế logo miễn phí trên máy tính

  Thiết kế logo là một trong những công việc quan trọng và cần thiết của mỗi doanh nghiệp, cá nhân ngay từ khi bắt đầu hoạt động kinh doanh của riêng mình. Tùy vào yêu cầu về Logo mà bạn có thể tự mình thiết kế hoặc nhờ nhóm thiết kế chuyên nghiệp để tạo ra những logo sao cho phù hợp với mục đích phát triển của cá nhân, doanh nghiệp. Logo có thể thiết kế qua các phần mềm trên điện thoại hoặc máy tính. Trong bài viết sau đây sẽ chia sẻ cùng với các bạn về top 3 phần mềm thiết kế logo miễn phí trên máy tính được sử dụng rất phổ biến và chuyên nghiệp

  Cá nhân, doanh nghiệp muốn tạo ra dấu ấn nhận biết riêng biệt cho thương hiệu của riêng mình thì điều quan trọng cần phải làm là thiết kế logo thương hiệu. Nhờ có logo mà thương hiệu của doanh nghiệp có thể tiếp cận khách hàng một cách dễ dàng và ghi dấu ấn đậm nét, để khách hàng chỉ cần nhìn vào là có thể nhận ra luôn. Logo là bộ mặt của doanh nghiệp nên cần phải được thiết kế một cách chỉn chu, đơn giản nhưng đậm nét riêng và có sự khác biệt nổi trội. Thông qua logo để giúp truyền tải những giá trị, thông điệp kinh doanh tốt đẹp đến với khách hàng, khẳng định giá trị của thương hiệu và uy tín riêng trên thị trường.

Top 3 phần mềm thiết kế logo miễn phí trên máy tính

  Có rất nhiều các phần mềm thiết kế logo trên máy tính hiện nay nhưng sau đây là top 3 phần mềm được nhiều người đánh giá tốt và số lượng người sử dụng nhiều.

    1. Phầm mềm thiết kế logo Logo Maker

  Logo Marker là một trong những phần mềm thiết kế logo được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng và đánh giá rất tốt về chất lượng khi sử dụng. Phần mềm này có phân loại mức độ để phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng khác nhau từ người mới bắt đầu đến người đã thông thạo. Mỗi cấp độ đều hỗ trợ người dùng thỏa sức sáng tạo, trải nghiệm và phát triển thiết kế sao cho thật ấn tượng và bắt mắt.

  Để có thể sử dụng được phần mềm này thì bạn cần chọn logo và đăng nhập theo tên công ty, doanh nghiệp của riêng mình là có thể bắt đầu sử dụng một cách dễ dàng. Với kho ứng dụng gồm đa dạng hình ảnh, font chữ, màu sắc, khối hình để bạn lựa chọn, phối kết hợp và tạo ra một thiết kế hoàn chỉnh. Sau khi đã hoàn thành xong thiết kế thì bạn có thể lưu thiết kế dưới dạng file JPG, BMP, PNG hoặc chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội.

    2. Phần mềm thiết kế logo Jeta Logo Designer

  Jeta Logo Designer là một trong những phần mềm thiết kế cho phép người sử dụng được sáng tạo nhiều logo khác nhau phù hợp với mục đích công việc kinh doanh khác nhau. Ứng dụng được coi là hoàn hảo với kho ứng dụng gồm hơn 8000 mẫu thiết kế, 5000 mẫu đã có sẵn rất cuốn hút, đẹp mắt để bạn lựa chọn sao cho phù hợp với ngành nghề

  Bạn không cần phải tốn chi phí mà đã có thể sử dụng phần mềm với độ khó vừa phải và kể cả người mới dùng cũng có thể sử dụng được. Phần mềm được sử dụng khá phổ biến với nhiều tính năng điều chỉnh về màu sắc, hình ảnh và biểu tượng sao cho hợp lý, cân đối và hoàn chỉnh.

    3. Phần mềm thiết kế logo Logo Snap

  Logo Snap là một phần mềm thiết kế trên máy tính với giao diện đẹp mắt, sử dụng miễn phí và phù hợp cả với những người bắt đầu thiết kế. Bạn có thể tự mình thiết kế card, logo một cách đơn giản và nhanh chóng bằng chính phần mềm này, sau đó xuất file dữ liệu theo như mong muốn. Snap là một phần mềm với kho dữ liệu ứng dụng vô cùng phong phú và đa dạng về hình ảnh, màu sắc, biểu tượng và nhiều nội dung khác nhau để phù hợp với nhiều chủ đề thiết kế khác nhau.

  Thao tác để cài đặt phần mềm không quá phức tạp và mất nhiều thời gian. Với LogoSnap bạn có thể thỏa sức sáng tạo, thể hiện phong cách riêng biệt và tạo ra những nét riêng đặc sắc gây ấn tượng với khách hàng. Người dùng có thể tùy chỉnh về màu sắc, ánh sáng và hòa quyện các yếu tố lại với nhau để tạo ra một thiết kế đẹp mắt.

 

  Hi vọng rằng với những chia sẻ trên đây về top 3 phần mềm thiết kế logo miễn phí trên máy tính sẽ là những thông tin hữu ích dành cho những ai đang quan tâm. Bạn có thể tham khảo và thử trải nghiệm để tìm ra cho mình một phần mềm phù hợp nhất.

Rate this post

  LIÊN HỆ TƯ VẤN


  [recaptcha]

   Đăng ký gói pro 3.000k

    Đăng ký gói ecommerce 7.000k

     Đăng ký gói Business >15.000k