Giá thiết kế company profile ở các công ty uy tín?

Để tiện cho khách hàng dễ dàng nắm bắt và theo dõi, giá thiết kế company profile ở các công ty uy tín thường được phân loại theo yêu cầu của khách hàng. Thường có những phân loại như sau, hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết sau đây nhé!

Phân loại giá thiết kế company profile trọn gói

Gói thiết kế company profile số 1 (gói cơ bản): Đây là gói hỗ trợ doanh nghiệp, profile công ty được thiết kế theo mẫu chuyên nghiệp với giá khoảng 200-250 nghìn đồng/ trang.

Gói thiết kế company profile số 2 (gói mở rộng): Được thiết kế theo yêu cầu riêng của khách hàng, giá khoảng 250-300 nghìn đồng/ trang. 

Ngoài ra, tùy thuộc khách hàng muốn phát triển thương hiệu hay độc quyền thương hiệu mà các công ty thiết kế sẽ đưa ra những mức giá khác cho từng sản phẩm thiết kế. Nhìn chung, các công ty thiết kế company profile uy tín sẽ hỗ trợ cho khách hàng những ưu đãi như:

 • Tặng một vài bản in khuyến mãi.
 • Hỗ trợ chỉnh sửa theo yêu cầu, không giới hạn.
 • Hỗ trợ chỉnh sửa sau bàn giao
 • Hỗ trợ chụp ảnh, tìm kiếm và xử lý hình ảnh cho doanh nghiệp.
 • Biên tập nội dung hấp dẫn, lôi cuốn, khoa học
 • Đảm bảo thông tin dữ liệu
 • Lưu trữ dữ liệu an toàn.

Ngoài ra, đơn vị thiết kế company profile chuyên nghiệp sẽ cam kết chất lượng về nội dung, hình ảnh, thiết kế và in ấn cho khách hàng, có bảo hành cho từng sản phẩm thiết kế. Chính vì vậy, bạn không nên chỉ quá quan tâm đến thiết kế profile công ty giá rẻ, mà nên tìm hiểu kỹ thêm về các chính sách hỗ trợ, các cam kết của các đơn vị thiết kế để đảm bảo có được sản phẩm thiết kế profile công ty đúng giá, đúng chất lượng.

Dịch vụ thiết kế company profile của Kiến Vua luôn mang đến giá trị bền vững cho doanh nghiệp của bạn

Là một chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế Profile, Kiến Vua tạo ra những thiết kế độc đáo, ấn tượng cho từng doanh nghiệp ở tất cả các ngành nghề. Giá thiết kế company profile linh hoạt theo từng yêu cầu của khách hàng, luôn có sự ưu đãi để khách hàng có thể hài lòng nhất về giá thành, chất lượng và hiệu quả dịch vụ. Ngoài ra, chúng tôi còn tư vấn miễn phí chiến lược hoạch định phát triển thương hiệu, đưa ra các giải pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp của bạn. Đầu tư cho việc thiết kế profile công ty luôn là một sự đầu tư đúng đắn và mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, nếu bạn đang muốn đầu tư phát triển thương hiệu cho doanh nghiệp của mình, xin hãy trao gửi niềm tin cho Kiến Vua nhé. Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 25/6T Thái Thị Giữ, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0938.338.433

Rate this post

  LIÊN HỆ TƯ VẤN


  [recaptcha]

   Đăng ký gói pro 3.000k

    Đăng ký gói ecommerce 7.000k

     Đăng ký gói Business >15.000k