Giá thiết kế 1 logo

Xã hội ngày càng phát triển, vì thế nền kinh tế thị trường cũng có những bước tiến vượt bậc cùng với sự cạnh tranh gay gắt của các doanh nghiệp trên mọi lĩnh vực. Chính vì thế, doanh nghiệp muốn trở nên nổi bật và nâng cao giá trị của mình thì cần phải có bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, thể hiện được nét đẹp, bản sắc văn hóa đặc trưng của doanh nghiệp. Trong đó logo, chính là hình ảnh đại diện, là bộ mặt của thương hiệu, do đó việc thiết kế logo chuyên nghiệp là vô cùng quan trọng trong việc xây dựng ấn tượng tốt đẹp từ khách hàng và cũng là sự khẳng định năng lực của doanh nghiệp trên thị trường. Vậy Giá thiết kế 1 logo chuyên nghiệp có giá bao nhiêu tiền? Hãy cùng Kiến Vua đi tìm câu trả lời ngay sau đây nhé!

1. Ý nghĩa của thiết kế logo?

Một trong những việc mà doanh nghiệp cần phải làm ngay khi thành lập doanh nghiệp hoặc cho ra mắt sản phẩm mới của công ty là phải có được một logo chuyên nghiệp nhằm tạo nên những ấn tượng tốt đẹp từ khách hàng. Có thể nói, logo chính là công cụ marketing hiệu quả giúp khách hàng dễ dàng nhận biết được thương hiệu. Vì vậy, doanh nghiệp thường chi một số tiền lớn để có được một thiết kế logo chuyên nghiệp và độc đáo nhất

Ngoài công dụng nhận diện thương hiệu, logo còn giúp thể hiện được đẳng cấp của doanh nghiệp. Chúng ta thường thấy các thương hiệu nổi tiếng ví dụ như Apple, Nike, Adidas,… được thiết kế vô cùng tinh tế, tỉ mỉ và tính thẩm mỹ cực cao, ngoài vẻ đẹp lôi cuốn, sức hấp dẫn của các logo này tạo cảm giác tò mò cho người xem, giúp doanh nghiệp thể hiện được sự đẳng cấp và chuyên nghiệp.

Sự nổi bật của logo giúp doanh nghiệp tăng lợi thế cạnh tranh, chiếm ưu thế trên thị trường, góp phần gia tăng doanh số và xây dựng hệ thống khách hàng bền vững

2. Giá thiết kế 1 logo với mức giá là bao nhiêu?

Thiết kế logo là một quá trình làm việc, nghiên cứu và không ngừng sáng tạo của người thiết kế. Nếu dùng từ hoa mỹ thì có thể gọi mỗi sản phẩm tạo ra là là một tác phẩm nghệ thuật, mà đã là nghệ thuật thì khó có thể định giá ở một mức giá cố định, nó còn phụ thuộc nhu cầu của khách hàng trong mỗi sản phẩm. Chính vì thế mà chi phí thiết kế logo của mỗi doanh nghiệp là hoàn toàn khác nhau và phụ thuộc vào các yếu tố như: tính độc quyền của sản phẩm, lĩnh vực hoạt động, mức độ nghiên cứu, đầu tư vào sản phẩm,…

Thông thường mức giá của một logo đơn giản chỉ giao động từ vài trăm đến một triệu đồng. Các mẫu thiết kế này thường khá đơn giản, không được đầu tư nhiều vào hình ảnh và thiếu tính độc đáo nên hình ảnh doanh nghiệp không được nổi bật dẫn đến việc khó được khách hàng chú ý dễ bị nhầm lẫn với các thương hiệu khác trên thị trường.

Nếu bạn muốn có một logo cao cấp, được đầu tư bài bản, chuyên nghiệp và thật sự ấn tượng thì có mức giá từ vài triệu đến vài chục triệu, tùy vào mức độ yêu cầu và nhu cầu sử dụng của khách hàng. Giá tiền đầu tư càng nhiều thì sản phẩm càng chất lượng và mức độ chuyên nghiệp càng cao. Bạn sẽ được hợp tác, làm việc với đội ngũ thiết kế năng động, sáng tạo và vô cùng chuyên nghiệp, sẵn sàng lắng nghe và chỉnh sửa sản phẩm đến khi đạt được mức độ hài lòng từ khách hàng. Logo được thiết kế chuyên nghiệp và tinh tế sẽ giúp doanh nghiệp khẳng định được năng lực, mức độ uy tín cũng như nâng cao giá trị doanh nghiệp lên một tầm cao mới.

3. Đơn vị nhận thiết kế logo chuyên nghiệp

Kiến Vua là địa chỉ uy tín nhận được sự tin tưởng của nhiều doanh nghiệp lớn trên khắp cả nước. Với kinh nghiệm chúng tôi có được và năng lực sáng tạo không ngừng, Kiến Vua tin rằng có thể tạo ra những sản phẩm đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng đề ra, mang đến những mẫu thiết kế chất lượng, sáng tạo và uy tín nhất, góp phần vào sự phát triển bền vững của doanh nghiệp, nâng cao giá trị thương hiệu, khẳng định được tiềm lực kinh doanh và giúp doanh nghiệp có được vị thế vững chắc trên thị trường.

 

Rate this post

  LIÊN HỆ TƯ VẤN


   Đăng ký gói pro 3.000k

    Đăng ký gói ecommerce 7.000k

     Đăng ký gói Business >15.000k