Đồ án thiết kế web

Thiết kế website là một công việc cần thiết và quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp. Tuy nhiên để đảm bảo có một thiết kế website với đầy đủ nội dung, vận hành tốt và giúp doanh nghiệp dễ dàng chủ động theo dõi thì cần phải có một đồ án thiết kế website chuẩn bị kỹ lưỡng và cụ thể. 

Một đồ án thiết kế website cần phải xác định được mục tiêu cụ thể là gì và phải liên tục cập nhật để doanh nghiệp nắm được hiệu quả vận hành và nó có đi đúng hướng hay không từ đó doanh nghiệp sẽ có những điều chỉnh và thay đổi cần thiết để mang lại được những giá trị tối ưu nhất cho mình.

Nội dung của một đồ án thiết kế web

 • Xác định mục tiêu trang: đưa ra các mục tiêu vận hành của trang, những giá trị mà doanh nghiệp đạt được khi website đưa vào sử dụng, mục đích sử dụng của trang web là thương mại điện tử, hay tiếp cận mục tiêu mới,….
 • Chỉ số hiệu suất chính: đưa ra các chỉ số để đánh giá sự thành công của thiết kế website như: chỉ số đối tượng khách hàng, chỉ số tiến độ, bảng ngân sách, chức năng nhất định của website,…
 • Phạm vi hoạt động: Khi thực hiện báo cáo này cần phải xác định phạm vi hoạt động của trang web thông qua việc xác định chiến lược tiếp thị, nội dung, thiết kế và phát triển trang web.
 • Lịch trình: đây là yếu tố quan trong cần phải được cụ thể hóa để nắm rõ các mốc thời gian hoàn thành của dự án để quá trình thiết kế website sẽ diễn ra thuận lợi và nhanh chóng.
 • Ngân sách: khi thực hiện bất kỳ công việc gì cũng phải dự trù được nguồn ngân sách sẽ phải chi ra để triển khai. Chính vì thế phải xác định được chi phí của việc thiết kế và vận hành website là bao nhiêu.
 • Nguồn tài nguyên: chính là những yếu tố tham gia vào quá trình thiết kế website, nhân lực cho các vị trí có thể là người trong doanh nghiệp hoặc thuê của đơn vị khác.

Những lưu ý hữu ích khi tạo đồ án thiết kế web

 • Chọn lọc nội dung báo cáo đồ án một cách chỉn chu và kỹ lưỡng để phù hợp với đối tượng mà bạn hướng đến
 • Bổ sung các thông tin cần thiết như hình ảnh, link hoặc bất cứ tài liệu tham khảo nào để đồ án được rõ ràng.
 • Làm rõ mọi thông tin phản hồi cần thiết nhất để có được sự nhất trí và phản hồi chấp thuận cho người duyệt.
 • Bổ sung thêm các số liệu thống kê cần thiết để làm những ví dụ cho nội dung của đồ án.
 • Thống kê chi tiến các bước tiến hành và mục tiêu cần phải đạt được

Đơn vị cung cấp dịch vụ đồ án thiết kế web uy tín tại TP. Hồ Chí Minh

Việc xây dựng một đồ án thiết kế website là một bước chuẩn bị cần thiết trước khi thiết kế website chất lượng. Để thực hiện được một đồ án thì cần phải có những kiến thức và kinh nghiệm làm việc nhất định. Hãy để đội ngũ của chúng tôi  – Công ty thiết kế Kiến Vua giúp bạn thực hiện điều đó.

Với nhiều năm kinh nghiệm triển khai các thiết kế website uy tin và chuyên nghiệp, đội ngũ của chúng tôi hiểu được cần phải chuẩn bị một đồ án thiết kế website như thế nào để đảm bảo nội dung đầy đủ, rõ ràng và thuận lợi trong quá trình thiết kế và vận hành trang web một cách tiết kiệm và hiệu quả đạt được tối ưu nhất.

Đội ngũ của Kiến Vua được đào tạo và làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, mỗi nhân viên là một mắt xích quan trọng để tạo nên một tập thể uy tín và xuất sắc trong mọi nhiệm vụ được giao. Với công việc thiết kế một đồ án thiết kế website cũng được thực hiện theo những quy trình và đảm bảo tất cả các nội dung cần thiết, ví dụ cụ thể và được trình bày một cách cụ thể, rõ ràng giúp khách hàng có thể nắm bắt thông tin một cách nhanh nhất.

Nếu bạn cần sáng tạo một đồ án thiết kế website chất lượng thì hãy liên hệ ngay với đội ngũ của chúng tôi để tư vấn hỗ trợ và giải đáp những thắc mắc cho các bạn, từ đó giúp xây dựng một thiết kế website độc đáo, đẳng cấp cho chính doanh nghiệp của bạn.

Rate this post

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

   Đăng ký gói pro 3.000k

    Đăng ký gói ecommerce 7.000k

     Đăng ký gói Business >15.000k