Dịch vụ thiết kế trang web bằng wordpress tại Kiến Vua

Hiện nay, wordpress đang là một trong những mã nguồn mở được ưa chuộng nhất hiện nay bởi tính linh hoạt, dễ sử dụng và chất lượng cao. Dịch vụ thiết kế trang web bằng wordpress tại Kiến Vua đã giúp cho nhiều doanh nghiệp giảm bớt chi phí, giúp việc quản trị trở nên dễ dàng hơn. Mời bạn cùng tìm hiểu thêm về dịch vụ này ở bài viết sau

Thiết kế web bằng wordpress nghĩa là gì?

WordPress là mã nguồn mở được viết bằng ngôn ngữ lập trình MySQL và PHP. Hiện nay, wordpress đã trở thành một CMS thông dụng trong lĩnh vực thiết kế website. Thiết kế web bằng wordpress được dùng nhiều để phát triển thương hiệu cá nhân, doanh nghiệp, thương mại điện tử…Wordpress dễ dàng phù hợp với cả người dùng phổ thông hay chuyên nghiệp.

Những Lợi ích khi thiết kế web bằng wordpress mang đến cho người dùng

 • Dễ dàng thao tác, quản lý
 • Giao diện có bố cục khoa học, hợp lý nên dễ quản trị, dù bạn là người mới làm quen với việc thiết kế và quản trị website cũng sẽ không quá khó để tiếp nhận các kiến thức này.
 • Mã nguồn mở miễn phí
 • Tối ưu SEO đơn giản và nhanh chóng
 • Hỗ trợ đến 52 ngôn ngữ, có cả tiếng Việt nên càng thuận lợi hơn cho người sử dụng
 • Rút ngắn thời gian thiết kế bởi các thao tác đơn giản.

Mặt hạn chế khi thiết kế web bằng wordpress mà bạn cần quan tâm

 • Tốc độ tải chậm do phải chia sẻ tài nguyên đối với các trang khác trên cùng một máy chủ. Nếu dung lượng quá lớn cũng làm ảnh hưởng đến tốc độ tải.
 • Phù hợp với các doanh nghiệp có dung lượng web không nhiều.
 • Khả năng bảo mật kém, nên khắc phục bằng cách đổi thao tác code của website, hoặc có thể thường xuyên cập nhật phiên bản mới của wordpress.

Dịch vụ thiết kế web bằng wordpress tại Kiến Vua

Mặc dù có tồn tại những ưu điểm và hạn chế, nhưng thiết kế web bằng wordpress vẫn được ưa chuộng, vì còn tùy thuộc vào mục đích sử dụng, yêu cầu của từng doanh nghiệp. Để đảm bảo thiết kế website bằng wordpress chất lượng tốt nhất, khắc phục tối đa nhược điểm, bạn cần lựa chọn dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp.

Dịch vụ thiết kế web bằng wordpress tại Kiến Vua luôn đảm bảo cho khách hàng có một website chất lượng cao, ổn định và bảo mật tốt. Ngoài ra, Kiến Vua Branding còn cung cấp nhiều giải pháp toàn diện để xây dựng và phát triển thương hiệu, truyền thông kỹ thuật số, marketing online…chắc chắn sẽ đem đến cho doanh nghiệp các dịch vụ trọn gói và hoàn hảo, tiết kiệm chi phí, đem lại hiệu quả kinh doanh cao cho khách hàng.

Rate this post

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

   Đăng ký gói pro 3.000k

    Đăng ký gói ecommerce 7.000k

     Đăng ký gói Business >15.000k