Dịch vụ thiết kế slide profile tại Kiến Vua branding

Thiết kế profile càng cuốn hút, khoa học thì càng đem lại hiệu quả kinh doanh, phát triển thương hiệu. Trong đó, thiết kế slide profile đang được rất nhiều cá nhân và doanh nghiệp quan tâm bởi sự sinh động và độc đáo, dễ tiếp cận người xem hơn bao giờ hết.

Tại sao nên thiết kế slide profile?

Dù là cá nhân hay doanh nghiệp thì một bản thiết kế slide profile sẽ rất hiệu quả trong việc thể hiện sự sáng tạo, tính thẩm mỹ và sự chuyên nghiệp cho một profile. Hiện nay, thiết kế slide profile được nhiều người quan tâm bởi:

 • Có nhiều mẫu thiết kế đa dạng, dễ dàng sắp xếp bố cục, thể hiện nội dung.
 • Slide profile làm cho bản hồ sơ thêm sống động, ấn tượng, thu hút người xem, làm nổi bật ý tưởng và mục đích trong từng thiết kế.
 • Tùy chỉnh các chi tiết trong profile hồ sơ năng lực thuận tiện và dễ dàng hơn.
 • Có thể xuất ra các định dạng pdf hay video.
 • Slide profile giúp quản lý nội dung profile, thực hiện các thao tác, tìm kiếm…thuận tiện hơn.
 • Slide profile hỗ trợ đắc lực, đem lại sự chuyên nghiệp cao khi cần thuyết trình, giới thiệu về doanh nghiệp.

Các bước chính để thiết kế slide profile 

 • Chuẩn bị nội dung thiết kế: Trước khi bắt tay thiết kế slide profile thì bạn cần chuẩn bị trước những nội dung cần đưa vào để có thể sắp xếp bố cục cho hợp lý. Đối với profile công ty thì cần có những nội dung chính như: thông tin về công ty, thư ngỏ, giới thiệu về nhân sự, năng lực của công ty, các dự án và các đối tác lớn…
 • Định hướng phong cách thiết kế: Tùy thuộc vào lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp, đối tượng người xem mà bạn chọn phong cách thiết kế phù hợp, truyền tải được tới người xem những nội dung, ý tưởng cần giới thiệu.
 • Tiến hành thiết kế: Trang bìa đầu tiên cần thiết kế thu hút và bắt mắt, các trang tiếp theo sẽ thiết kế đồng nhất màu sắc, bố cục phù hợp với logo công ty.
 • Sử dụng Transition và Animation (trong ứng dụng Powerpoint) là các hiệu ứng thiết kế trang, và hiệu ứng chi tiết từng trang để tạo nên một slide profile chuyên nghiệp.

Dịch vụ thiết kế slide profile tại Kiến Vua branding

Một profile thiết kế đẹp mắt sẽ đem lại nhiều lợi thế cho doanh nghiệp khi cạnh tranh trên thị trường. Sử dụng dịch vụ thiết kế slide profile tại Kiến Vua branding sẽ giúp khách hàng có được một bản profile ấn tượng, được nhận file ở nhiều định dạng tùy ý, bảo đảm về chất lượng toàn bộ bản thiết kế, được hỗ trợ chỉnh sửa tùy ý khách hàng và nhận sản phẩm theo đúng thời gian. Ngoài ra, với mong muốn được tri ân khách hàng đã ủng hộ trong suốt thời gian qua, Kiến Vua branding còn dành nhiều ưu đãi, khuyến mãi lớn cho khách hàng khi đăng ký dịch vụ thiết kế profile của chúng tôi. Kính chúc khách hàng có được một sản phẩm profile ưng ý nhất!

 

Rate this post

  LIÊN HỆ TƯ VẤN


  [recaptcha]

   Đăng ký gói pro 3.000k

    Đăng ký gói ecommerce 7.000k

     Đăng ký gói Business >15.000k