Dịch vụ thiết kế Landing page theo yêu cầu

Bạn đang muốn gia tăng lượng khách hàng, doanh số bán hàng và đạt hiệu quả kinh doanh cao nhất? Vậy bạn nên sử dụng landing page để công việc kinh doanh đạt hiệu quả không ngờ. Hãy cùng Kiến Vua Branding tìm hiểu tất tần tật về các ” Dịch vụ thiết kế Landing page theo yêu cầu” trong bài viết dưới đây nhé!

Landing page là gì?

– Landing page hay còn gọi là trang đích, trang mục tiêu có nội dung và giao diện gần giống với website nhưng đơn giản hơn và chỉ tập trung vào một nội dung nhất định. Ví dụ như giới thiệu một dự án bất động sản, chương trình giới thiệu một sản phẩm của một nhãn hàng…

– Mục tiêu của landing page là thu hút lượt truy cập, sự tương tác của khách hàng, kích thích người dùng thông qua các tác vụ như: điền vào mẫu, đăng ký nhận thông tin…

– Landing page còn có khả năng thu hút người dùng truy cập vào website của doanh nghiệp. Vì thế, việc sử dụng cả website và landing page đúng đắn sẽ giúp doanh số của doanh nghiệp tăng trưởng vượt trội.

Có 3 loại landing page:

 • Landing page thu thập thông tin khách hàng tiềm năng: Mục tiêu của nó là thu thập những thông tin cơ bản của khách hàng và sử dụng thông tin đó cho các chiến dịch marketing sau này. Khách hàng điền vào biểu mẫu đăng ký và được hưởng một số lợi ích như mã giảm giá, quà tặng…
 • Landing page bán hàng: Đưa ra các nội dung chi tiết về sản phẩm, dịch vụ để khách hàng có thể đưa ra quyết định mua hàng ngay trên đó.
 • Landing page chuyển đổi: Không dùng biểu mẫu đăng ký, loại landing page này kêu gọi hành động của khách hàng để chuyển sang trang khác thông qua nút chuyển đổi.

Dịch vụ thiết kế Landing page theo yêu cầu đáp ứng mọi tiêu chí của doanh nghiệp

Khi muốn giới thiệu tập trung về sản phẩm, dịch vụ, chương trình ra mắt, chạy quảng cáo… thì việc sử dụng landing page là khá cần thiết để doanh nghiệp có thể đạt được mục tiêu như mong đợi. Kiến Vua Branding sở hữu dịch vụ thiết kế landing page theo yêu cầu của mọi doanh nghiệp, đảm bảo các tiêu chí:

 • Sự sáng tạo trong từng thiết kế
 • Khả năng tương thích mọi thiết bị
 • Tối ưu hóa SEO
 • Hỗ trợ thiết kế hình ảnh
 • Tối ưu tốc độ tải trang
 • Bảo hành và hỗ trợ tốt nhất cho các sản phẩm thiết kế
 • Giá thiết kế ưu đãi nhất cho mọi doanh nghiệp.

Hiểu được tầm quan trọng của landing page, rất nhiều doanh nghiệp đã sử dụng kết hợp landing page và website để thu hút đúng khách hàng mục tiêu, giúp cho việc chốt sale hiệu quả hơn. Nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu thiết kế landing page thì dịch vụ của Kiến Vua chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho doanh nghiệp.

 

Rate this post

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

   Đăng ký gói pro 3.000k

    Đăng ký gói ecommerce 7.000k

     Đăng ký gói Business >15.000k