Dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực chuyên nghiệp

Hồ sơ năng lực giúp mô tả tổng hợp về doanh nghiệp một cách ngắn gọn và chuyên nghiệp nhất và là một hạng mục mà các công ty không thể bỏ qua trong chiến dịch marketing, quảng bá và cạnh tranh của thương hiệu. Bạn đang cần tìm dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực chuyên nghiệp? Hãy theo dõi bài viết sau cùng Kiến Vua nhé!

Tầm quan trọng của thiết kế hồ sơ năng lực chuyên nghiệp cho công ty

Hồ sơ năng lực chuyên nghiệp sẽ tạo ấn tượng tốt đẹp về công ty của bạn trước đối tác và khách hàng, có sức ảnh hưởng và tầm quan trọng vô cùng lớn:

 • Giới thiệu về tầm nhìn, năng lực, hoạt động, nhân sự…của công ty một cách ngắn gọn mà hiệu quả., giúp khách hàng hiểu được quy mô và thế mạnh của công ty.
 • Giúp khách hàng dễ dàng lưu giữ thông tin về doanh nghiệp và có thể tìm hiểu, liên lạc khi cần.
 • Quảng bá được hình ảnh, thương hiệu, các dự án quan trọng, khẳng định năng lực của doanh nghiệp.
 • Khi tham gia đấu thầu, hồ sơ năng lực là tài liệu bắt buộc phải có. Nếu profile công ty được thiết kế ấn tượng, chuyên nghiệp thì sẽ giúp doanh nghiệp của bạn có được lợi thế cạnh tranh lớn với các đối thủ.

Dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực chuyên nghiệp số 1 của Kiến Vua

Quy trình cơ bản để thực hiện dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực chuyên nghiệp tại các đơn vị thiết kế như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu, ý tưởng của khách hàng. Ở bước này, đơn vị thiết kế profile công ty sẽ lắng nghe và tư vấn giúp khách hàng lựa chọn các mẫu thiết kế, các gói thiết kế phù hợp
 • Bước 2: Thiết kế bố cục và nội dung, chuẩn bị các thông tin, tài liệu phù hợp với bản thiết kế demo.
 • Bước 3: Triển khai thực hiện thiết kế và chỉnh sửa, tiếp nhận ý kiến của khách hàng để hoàn thiện.
 • Bước 4: Gửi thiết kế cho khách hàng kiểm tra ở định dạng file mềm và biên tập, chỉnh sửa lại thiết kế theo ý kiến của khách hàng.
 • Bước 5: In kiểm tra mẫu và bàn giao cho khách hàng gồm file mềm và bản in mẫu.

Dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực chuyên nghiệp tại Kiến Vua Branding luôn sẵn sàng đáp ứng cho khách hàng dù là bản in hay slide profile công ty. Tất cả các mẫu thiết kế đều đảm bảo đúng chuẩn mực, ấn tượng và luôn có sự sáng tạo riêng cho từng doanh nghiệp. Bên cạnh đó, dịch vụ thiết kế profile công ty của Kiến Vua có giá thành vô cùng ưu đãi, thủ tục nhanh gọn, chỉ cần khách hàng đề xuất, chúng tôi sẽ thực hiện trọn gói từ a đến z, đảm bảo tiết kiệm thời gian và chi phí cho doanh nghiệp, hãy liên hệ với hotline của Kiến Vua 0938.338.433 nếu có nhu cầu thiết kế profile công ty giá rẻ, chuyên nghiệp bạn nhé!

Rate this post

  LIÊN HỆ TƯ VẤN


  [recaptcha]

   Đăng ký gói pro 3.000k

    Đăng ký gói ecommerce 7.000k

     Đăng ký gói Business >15.000k