Dịch vụ in ấn và thiết kế standee chuyên nghiệp

Standee được thiết kế và in ấn chuyên nghiệp, sắc nét sẽ tạo được sự chú ý từ phía khách hàng, truyền tải những thông điệp quảng cáo một cách ngắn gọn, hiệu quả. Bạn có thể tìm hiểu các hướng dẫn để thiết kế standee cho doanh nghiệp của mình hoặc tìm đến một dịch vụ in ấn và thiết kế standee chuyên nghiệp để đem lại hiệu quả như mong muốn.

Hướng dẫn cách thiết kế standee cơ bản nhất

Standee có thể gọi là một banner cuốn rất tiện dụng và linh hoạt khi di chuyển, đem lại hiệu quả marketing cao.Nhất là trong chương trình giới thiệu sản phẩm, khuyến mãi hay một sự kiện nào đó. Nếu bạn muốn tìm hiểu về cách thiết kế standee. Kiến Vua xin mời bạn tham khảo hướng dẫn cơ bản để thiết kế một standee ấn tượng

 • Chọn phần mềm ứng dụng phù hợp để thiết kế standee: 

Có rất nhiều phần mềm hỗ trợ thiết kế với nhiều tính năng và ưu điểm khác nhau. Các phần mềm thiết kế phổ biến hiện nay gồm có: Adobe Photoshop, Adobe Illustrator, Adobe InDesign,..Bạn nên chọn phần mềm mà bạn cảm thấy thuần thục và có nhiều tính năng, hiệu ứng phù hợp với mẫu standee mà bạn muốn thiết kế.

 • Chọn nội dung standee: Standee là một trang quảng cáo nên bạn cần lựa chọn nội dung sao cho thật ngắn gọn, xúc tích mà vẫn đảm bảo truyền tải đúng thông điệp cần thiết, tạo sự quan tâm, chú ý của khách hàng.
 • Chọn màu sắc và hình ảnh thiết kế Standee: màu sắc và hình ảnh cần hài hòa hoặc tạo điểm nhấn bắt mắt. Hình ảnh, màu sắc và nội dung cần được thiết kế một cách khoa học, có sự gắn kết tương đồng.
 • Chọn kích thước standee: Tùy vào mục đích của việc quảng cáo và không gian, cách thức nơi trưng bày mà bạn chọn kích thước standee phù hợp. Kích thước của standee thường được thiết kế theo 2 loại tỷ lệ: 60×160 và 80×180 (cm)

Dịch vụ in ấn và thiết kế standee chuyên nghiệp

Nếu bạn muốn in ấn và thiết kế standee trọn gói một cách nhanh gọn, tiết kiệm thời gian nhất, hãy liên hệ với dịch vụ in ấn và thiết kế standee chuyên nghiệp của Kiến Vua. Một standee ấn tượng sẽ là một trong những yếu tố quyết định đến chiến lược marketing, quảng cáo của doanh nghiệp của bạn có hiệu quả hay không. Hãy để Kiến Vua branding tạo nên những bản thiết kế thương hiệu độc đáo, làm tăng doanh số bán hàng và hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp của bạn. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin:

Kiến Vua branding

Địa chỉ: 25/6T Thái Thị Giữ, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. HCM

Điện thoại: 0938.338.433

Rate this post

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

   Đăng ký gói pro 3.000k

    Đăng ký gói ecommerce 7.000k

     Đăng ký gói Business >15.000k