Top 5 công ty thiết kế standee HCM

Standee là một công cụ quảng bá, giới thiệu sản phẩm đơn giản, tiện dụng mà mang đến hiệu quả  truyền thông cao. Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị thiết kế standee chuyên nghiệp thì mời bạn tham khảo top 5 công ty thiết kế standee hcm, chắc chắn sẽ là thông tin hữu ích mà bạn cần tìm.

1. Công ty thiết kế standee Kiến Vua

Trong những năm gần đây, Kiến Vua Branding được biết đến như một đơn vị hỗ trợ thiết kế, quảng bá thương hiệu uy tín tại TPHCM. Thiết kế standee cũng là một trong những dịch vụ chính, là thế mạnh của Kiến Vua. Với những sản phẩm thiết kế standee ngắn gọn, khoa học và có sức hút cao đối với người xem, Kiến Vua đã đem lại hiệu quả marketing cao cho những doanh nghiệp sử dụng dịch vụ. Ngoài ra, Kiến Vua còn cung cấp đến cho các doanh nghiệp nhiều giải pháp toàn diện cho việc truyền thông, quảng bá hình ảnh, thương hiệu với chi phí ưu đãi nhất thị trường.

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: 25/6T Thái Thị Giữ, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. HCM

Điện thoại: 0938.338.433

2. Công ty thiết kế standee Việt ADV

Lĩnh vực hoạt động chính của Việt ADV là thiết kế, in ấn trên mọi chất liệu. Ngoài thiết kế standee, công ty còn nhận thiết kế logo cho các doanh nghiệp. Đến với Việt ADV, bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt giữa chất liệu in và đội ngũ nhân viên phục vụ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 481/65 Trường Chinh, P14. Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 090 1315 888

3. Công ty thiết kế Kiến An Phát

Kiến An Phát cũng là một trong những đơn vị nổi bật trong lĩnh vực in ấn, thiết kế. Các mảng thiết kế in ấn chính của công ty là: thiết kế tem nhãn, card visit, standee, tờ rơi, tag treo, catalogue. Kiến An Phát luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 46/10/58 Nguyễn Cửu Vân, phường 17, Q. Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: (028)66.829292

4. Công ty thiết kế standee JAY branding

Với kinh nghiệm hơn 15 năm, JAY branding có nhiệm vụ chính là hỗ trợ doanh nghiệp phát triển thương hiệu với hồ sơ công ty chuyên nghiệp, mang đến những hình ảnh chất lượng, giải pháp quảng cáo hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Copac Square – Tầng 3, 12 Tôn Đản, P13, Q4, TPHCM

Điện thoại: 0899991131

5. Công ty thiết kế standee DGS

DGS là đơn vị xây dựng thương hiệu chuyên nghiệp với mức giá phù hợp cho các doanh nghiệp tại Việt Nam. Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, có sự định hướng rõ ràng, DGS luôn mong muốn tạo nên thành công cho mọi doanh nghiệp, giúp cho các doanh nghiệp được quảng bá thương hiệu rộng rãi và nắm bắt được hàng triệu khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 331/70/94 Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 02873 086 886

Tại TPHCM có rất nhiều đơn vị thiết kế standee uy tín, nổi bật là 5 đơn vị được chúng tôi giới thiệu trên đây. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm đơn vị thiết kế standee chuyên nghiệp, hãy tham khảo các đơn vị chúng tôi giới thiệu trên đây, hy vọng bạn sẽ có được kết quả như mong đợi.

Rate this post

  LIÊN HỆ TƯ VẤN


  [recaptcha]

   Đăng ký gói pro 3.000k

    Đăng ký gói ecommerce 7.000k

     Đăng ký gói Business >15.000k