Top 5 công ty thiết kế catalogue chuyên nghiệp tại HCM

Catalogue chiếm một vai trò đặc biệt trong việc quảng bá sản phẩm, giúp người xem nắm rõ hơn về sản phẩm mà doanh nghiệp cung cấp. Chính vì vậy, thiết kế catalogue khoa học, chi tiết và đẹp mắt sẽ là cầu nối giúp tăng doanh số bán hàng. Mời bạn cùng tham khảo top 5 công ty thiết kế catalogue chuyên nghiệp tại HCM, chắc hẳn sẽ có lúc bạn cần tìm đến cho doanh nghiệp của mình.

1. Công ty thiết kế catalogue Kiến Vua Branding

Nếu nhắc đến những công ty thiết kế, xây dựng và quảng bá thương hiệu chuyên nghiệp thì không thể không nhắc đến Kiến Vua Branding. Với đội ngũ chuyên viên thiết kế sáng tạo, giàu kinh nghiệm và luôn tràn đầy nhiệt huyết, các sản phẩm thiết kế của Kiến Vua Branding luôn mang những phong cách đặc trưng, khẳng định dấu ấn của doanh nghiệp. Nếu bạn muốn các sản phẩm của doanh nghiệp chiếm được sự quan tâm của khách hàng từ cái nhìn đầu tiên, đừng ngần ngại để Kiến Vua Branding thiết kế catalogue cho doanh nghiệp của bạn nhé, thông tin liên hệ với Kiến Vua:

Địa chỉ: 25/6T Thái Thị Giữ, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. HCM

Điện thoại: 0938.338.433

2. Công ty thiết kế catalogue Rubic

Với bề dày hơn 10 năm trong lĩnh vực thiết kế, Rubic đã từng thiết kế và bàn giao nhiều mẫu logo, hồ sơ năng lực, catalogue cho khách hàng. Đây cũng chính là công ty thiết kế, in ấn catalogue chuyên nghiệp, đảm bảo truyền tải đầy đủ thông tin mà khách hàng mong muốn, luôn hoàn thành đúng tiến độ và làm hài lòng khách hàng. Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Đường số 12, P. Linh Tây, TP. Thủ Đức, TP HCM

Điện thoại: 0937 667 886

3. Công ty thiết kế catalogue Sao Kim

Tập đoàn Sao Kim cung cấp các giải pháp giúp doanh nghiệp xây dựng thương hiệu, từ tư vấn chiến lược đến nhận diện và truyền thông thương hiệu. Sao Kim đã hoàn thành nhiều dự án cho khách hàng trong lĩnh vực kinh doanh. Sao Kim luôn nỗ lực không ngừng để giúp thương hiệu Việt nâng cao lợi thế cạnh tranh. Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tòa nhà Hoa Lâm, 02 Thi Sách, Quận 1

Điện thoại: 0964 699 499

4. Công ty thiết kế catalogue Icolor Branding

Icolor Branding với lĩnh vực chính là sáng tạo thương hiệu, thiết kế và in ấn, dịch vụ truyền thông. Vì sự mệnh tạo nên những giá trị thương hiệu, Icolor Branding luôn nỗ lực để đưa ra các sản phẩm giúp gắn kết doanh nghiệp với các khách hàng, đó cũng chính là động lực to lớn của Icolor Branding. Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 297, Đường D2, Phường 25, Q. Bình Thạnh

Điện thoại: 0969 085 465

5. Công ty thiết kế catalogue DVC

Thế mạnh của DVC là thiết kế và in ấn. Các dịch vụ mà DVC cung cấp hiện nay bao gồm: thiết kế và in ấn catalogue, bao lì xì, bao thư, menu, thiệp cưới, bìa thư, tag áo, thẻ treo…Với ưu điểm là giá thành thiết kế và in ấn phải chăng, DVC đã hoàn thành được nhiều dự án in ấn, thiết kế phù hợp với  tiêu chí của khách hàng. Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 45 – 49 Hoàng Dư Khương – Phường 12 Quận 10

Điện thoại: 090 388 0605

Nếu bài viết top 5 công ty thiết kế catalogue chuyên nghiệp tại TPHCM hữu ích cho bạn, hãy bỏ túi các thông tin này bạn nhé, chắc chắn bạn sẽ tìm được dịch vụ thiết kế catalogue chuyên nghiệp phù hợp với nhu cầu của bạn.

Rate this post

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

   Đăng ký gói pro 3.000k

    Đăng ký gói ecommerce 7.000k

     Đăng ký gói Business >15.000k