Chi tiết dịch vụ thiết kế profile công ty xây dựng

Thiết kế Profile công ty đối với bất cứ một ngành nghề nào đều mang lại nhiều lợi ích thiết thực, là bộ mặt của công ty, và thể hiện sự coi trọng đối với khách hàng, đối tác. Đối với công ty xây dựng thì việc thiết kế profile chỉn chu, bắt mắt còn mang tính quyết định, giúp cho công ty dễ dàng tiếp cận với các đối tác, chủ đầu tư, mang lại nhiều giá trị cho doanh nghiệp. Chi tiết dịch vụ thiết kế profile công ty xây dựng như thế nào? Mời các bạn cùng tham khảo.

Cấu trúc thông thường của một profile công ty xây dựng có những gì?

Thiết kế profile công ty xây dựng có những phần chính đáng chú ý:

Thư ngỏ gửi tới khách hàng: Đây chính là lời chào của ban lãnh đạo gửi tới các Quý khách hàng, đối tác.

Giới thiệu chung về công ty: Ở đây sẽ chú trọng giới thiệu đến lịch sử hình thành, tầm nhìn và sứ mệnh và các thông tin chung của công ty.

Lĩnh vực hoạt động: Trong lĩnh vực xây dựng có rất nhiều hạng mục. Vì thế ở đây cần giới thiệu đầy đủ các hoạt động về xây dựng của công ty. Rất nhiều công ty còn có thêm mảng kinh doanh về thiết bị, nguyên vật liệu…phục vụ thi công xây dựng.

Giới thiệu các dự án tiêu biểu: Danh sách các dự án này góp phần chứng minh năng lực của công ty. Đối với các công ty xây dựng, nếu đơn vị đã từng tham gia nhiều dự án lớn thì càng tạo được sự tin tưởng với đối tác.

Danh sách các đối tác của đơn vị: Các đối tác sẽ thể hiện được kinh nghiệm, năng lực của đơn vị

 

Dịch vụ thiết kế profile công ty xây dựng của Kiến Vua luôn là sự lựa chọn hàng đầu

Về thẩm mỹ: với đội ngũ chuyên viên thiết kế sáng tạo, giàu ý tưởng, Kiến Vua luôn biết cách trình bày profile công ty xây dựng với bố cục mang những dấu ấn riêng, phù hợp với ngành xây dựng. Thiết kế hình ảnh, màu sắc hài hòa, đẹp mắt, xuất bản dựa trên máy móc công nghệ hiện đại, cho ra những bản in hoàn hảo.

Về nội dung: ngắn gọn, súc tích, thể hiện rõ ý tưởng mà công ty muốn gửi gắm, tạo niềm tin, sự an tâm đối với khách hàng.

Về tiến độ: Luôn hoàn thành công việc đúng thời hạn, đúng tiến độ kể cả với số lượng lớn.

Về chi phí: Có nhiều mức chi phí phù hợp với sự đầu tư của doanh nghiệp, dù ở gói thiết kế nào, doanh nghiệp cũng được đảm bảo có giá thành và chất lượng tối ưu.

Dịch vụ thiết kế profile công ty xây dựng của Kiến Vua chưa từng làm bất kỳ doanh nghiệp nào thất vọng, nếu bạn muốn tăng khả năng tiếp cận và thu hút khách hàng hơn, hãy đến với dịch vụ thiết kế profile công ty của Kiến Vua nhé!

Rate this post

  LIÊN HỆ TƯ VẤN


   Đăng ký gói pro 3.000k

    Đăng ký gói ecommerce 7.000k

     Đăng ký gói Business >15.000k