Chi phí thiết kế logo công ty chuyên nghiệp và ấn tượng

Logo chính là điểm nhấn quan trọng và đầu tiên để khách hàng nhận diện thương hiệu một công ty, doanh nghiệp. Thiết kế logo chuyên nghiệp sẽ tạo ấn tượng khó quên, dành được thiện cảm với đối tác, khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Vậy chi phí thiết kế logo có cao không? Công ty thiết kế logo chuyên nghiệp và ấn tượng?

Sự cần thiết của việc thiết kế logo công ty đối với doanh nghiệp

 • Thiết kế logo công ty giúp tạo ấn tượng đối với khách hàng, logo càng độc đáo, ấn tượng thì khách hàng càng dễ nhớ đến.
 • Thiết kế logo công ty giúp xây dựng và phát triển thương hiệu một cách bài bản, chuyên nghiệp: Hầu hết các văn bản, giấy tờ, các thiết kế… thì logo công ty thường được đặt ở vị trí đầu tiên. Vì thế, logo còn thể hiện bộ mặt của công ty.
 • Logo được thiết kế đẹp mắt, chuyên nghiệp, mang nét đặc trưng của công ty sẽ giúp khách hàng khẳng định, nâng tầm thương hiệu, vượt qua các đối thủ cạnh tranh.

Chi phí thiết kế logo công ty chuyên nghiệp và ấn tượng

Một logo công ty chuyên nghiệp cần đảm bảo các điều kiện sau:

 • Logo phản ánh được các đặc trưng về sản phẩm hoặc dịch vụ mà doanh nghiệp mang đến cho thị trường
 • Logo chuyên nghiệp được thiết kế độc nhất, không bị trùng lặp với các logo khác, đảm bảo tính pháp lý 
 • Logo công ty chuyên nghiệp được thể hiện rõ ràng và khoa học, hoặc có sự sáng tạo, trừu tượng nhưng vẫn đủ để khách hàng hình dung ra những thông điệp hay nội dung mà doanh nghiệp muốn truyền tải
 • Thiết kế logo công ty cần đảm bảo được thể hiện rõ và nổi bật trong việc in ấn các văn bản, tài liệu, trên các chất liệu … phục vụ truyền thông, marketing của công ty.

Kiến Vua Branding – Chi phí thiết kế logo công ty chuyên nghiệp và ấn tượng

Chi phí để thiết kế logo công ty mỗi đơn vị thiết kế khác nhau, tùy thuộc vào yêu cầu của doanh nghiệp. Nếu bạn muốn thiết kế logo công ty giá rẻ, mà vẫn đảm bảo sự chuyên nghiệp, ấn tượng thì mời bạn tham khảo dịch vụ của Kiến Vua branding. Với sự sáng tạo không giới hạn, chúng tôi luôn biết cách để thiết kế những mẫu logo ấn tượng cho mọi ngành nghề với giá thành hấp dẫn, theo đúng yêu cầu mà khách hàng đề ra, đảm bảo đúng quy trình:

 • Khảo sát và nghiên cứu về lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp
 • Nghiên cứu về đối thủ của doanh nghiệp để tạo ra sự khác biệt và nổi bật
 • Lên ý tưởng để khách hàng duyệt
 • Hoàn thiện thiết kế và giao nộp cho khách hàng 

Chi phí thiết kế logo công ty chuyên nghiệp tại Kiến Vua luôn có mức giá và chất lượng cạnh tranh trên thị trường, đảm bảo đem đến sự hài lòng cho khách hàng. Đặc biệt, với khách hàng thiết kế thêm các dịch vụ khác tại Kiến Vua như: thiết kế profile công ty, thiết kế website…Sẽ được dành thêm nhiều ưu đãi nữa, vui lòng liên hệ với Kiến Vua để biết thêm chi tiết bạn nhé!

Rate this post

  LIÊN HỆ TƯ VẤN


   Đăng ký gói pro 3.000k

    Đăng ký gói ecommerce 7.000k

     Đăng ký gói Business >15.000k