Chi phí thiết kế bao bì sản phẩm ấn tượng, chuyên nghiệp

Thiết kế bao bì sản phẩm ấn tượng, chuyên nghiệp cần đảm bảo được 3 yếu tố cơ bản, đó là: tính thẩm mỹ – tạo sức hút, nội dung rõ ràng và tính ứng dụng cao. Thiết kế bao bì chuyên nghiệp là điều thực sự cần thiết đối với các doanh nghiệp trong chiến lược quảng bá sản phẩm, marketing thương hiệu. Mời bạn cùng Kiến Vua cùng tìm hiểu thêm một số vấn đề liên quan đến thiết kế bao bì và chi phí thiết kế bao bì sản phẩm ấn tượng, chuyên nghiệp.

Các bước cơ bản để thiết kế bao bì sản phẩm chuyên nghiệp mà bạn cần nắm rõ

Dù bạn muốn tự thiết kế bao bì sản phẩm hay tìm đến các dịch vụ thiết kế thì bạn cũng nên biết đến các bước cơ bản để thiết kế bao bì sản phẩm, giúp cho việc thiết kế hay thuê dịch vụ thiết kế của doanh nghiệp trở nên thuận lợi hơn:

 • Bước 1: Tìm hiểu về sản phẩm cần thiết kế bao bì, việc bạn nắm rõ được thông tin sản phẩm, ưu điểm nổi bật và các đối thủ trên thị trường sẽ giúp bạn định hướng được mục tiêu thiết kế bao bì sản phẩm
 • Bước 2: Hiểu được mong muốn và nhu cầu của khách hàng, từ đó bạn sẽ biết trình bày nội dung thế nào để có thể làm nổi bật các điểm mạnh của sản phẩm, thu hút sự quan tâm của khách hàng.
 • Bước 3: Biên soạn nội dung của bao bì sao cho phù hợp với pháp luật khi sản phẩm được đưa ra thị trường.
 • Bước 4: Xây dựng ý tưởng và lựa chọn ngôn ngữ thể hiện trên bao bì
 • Bước 5: Thiết kế khuôn bao bì sản phẩm. Bạn nên tìm hiểu và đầu tư sáng tạo cho khâu thiết kế khuôn bao bì, rất nhiều sản phẩm được mọi người ưa chuộng bởi sự thiết kế bao bì sáng tạo, mới lạ, tiện dụng.
 • Bước 6: Thiết kế đồ họa, đây cũng là một bước quyết định để tạo thiện cảm của khách hàng với sản phẩm. Màu sắc, bố cục cục và hình ảnh cần rõ nét. Nội dung cần giới thiệu rõ ràng và ngắn gọn, xúc tích về sản phẩm, thể hiện được đặc trưng của sản phẩm và thương hiệu.
 • Bước 7: Lựa chọn chất liệu cho bao bì, chất liệu của bao bì cần phù hợp với sản phẩm. Hiện nay, có nhiều bao bì dựa trên các chất liệu an toàn cho môi trường được người tiêu dùng đánh giá cao và ưu tiên sử dụng, nên bạn cũng cần lựa chọn chất liệu bao bì phù hợp, vừa đảm bảo tính năng, vừa giảm thiểu chi phí…
 • Bước 8: Hoàn thiện in ấn. Việc in ấn sẽ đạt hiệu quả cao nhất nếu bạn sử dụng các công nghệ hiện đại, phù hợp với chất liệu bạn sử dụng.

Chi phí thiết kế bao bì sản phẩm ấn tượng, chuyên nghiệp?

Chi phí thiết kế bao bì hết bao nhiêu hẳn là câu hỏi được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Các gói thiết kế bao bì thông thường hiện nay vào khoảng từ 1 triệu đến 5 triệu đồng tùy thuộc vào từng yêu cầu thiết kế. Một tin vui cho các doanh nghiệp là khi bạn sử dụng trọn gói dịch vụ thiết kế và in ấn bao bì thì chi phí luôn được ưu đãi đáng kể, ngoài ra, các đơn vị thiết kế còn có thể tặng kèm cho doanh nghiệp một số dịch vụ khác như: tặng kèm thiết kế poster, card visit, catalogue…

Kiến Vua Branding luôn đón nhận tất cả các yêu cầu thiết kế của các doanh nghiệp đảm bảo:

 • Thiết kế bao bì đẹp, ấn tượng và chuyên nghiệp
 • Có bản quyền, bảo hành cho từng thiết kế
 • Gia công và in ấn bao bì chất lượng cao
 • Không giới hạn chỉnh sửa
 • Chi phí ưu đãi và hỗ trợ khách hàng khi sử dụng thêm các dịch vụ khác vô thời hạn.

Nếu bạn cần hỗ trợ và tư vấn thêm về bất kỳ dịch vụ thiết kế nào cho doanh nghiệp, Kiến Vua luôn đón nhận và sẵn sàng phục vụ bằng lòng nhiệt thành và tâm huyết nhất. hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0938.338.433

Rate this post

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

   Đăng ký gói pro 3.000k

    Đăng ký gói ecommerce 7.000k

     Đăng ký gói Business >15.000k