Cách thiết kế banner Lazada

Cách thiết kế banner Lazada đang là xu hướng được mọi người quan tâm. Lazada là một trong những trang thương mại điện tử lớn nhất trên thế giới với vô vàn các gian hàng thuộc mọi chủng loại hàng hóa cần thiết phục vụ cho nhu cầu đời sống của con người. Việc được sở hữu một gian hàng trên trang lazada là một cơ hội kinh doanh vô cùng thuận lợi với bất kỳ ai kinh doanh. Nhưng để gian hàng đó trở nên cuốn hút và lôi kéo được khách hàng ghé qua thăm và mua sắm thì một trong những việc quan trọng phải làm đó chính là cách thiết kế banner Lazada cho gian hàng đó. Vậy làm thế nào để thiết kế có cách thiết kế banner Lazada thì hãy cùng tìm hiểu những thông tin bổ ích ngay trong bài viết dưới đây.

Cách thiết kế banner Lazada mà bạn nên biết?

Dù bạn tự mình thiết kế banner hay nhờ sự hỗ trợ của một đơn vị thiết kế banner thì cũng nên nắm được cách thiết kế banner Lazada đạt hiệu quả tốt nhất.

+ Nắm bắt, xác định được kích thước cách thiết kế banner Lazada: đây là việc làm đầu tiên vô cùng quan trọng khi thiết kế banner. Xác định chính xác diện tích vị trí đặt banner để xây dựng được khung chuẩn cho banner đó vì trên banner còn rất nhiều thông tin liên quan đến hình ảnh quảng cáo, nội dung thông tin trình bày. Lưu ý giảm dung lượng ảnh xuống mức thấp nhất có thể để không ảnh hưởng tới tốc độ tải của trang, gây khó chịu cho người dùng nhưng vẫn phải đảm bảo được chất lượng của hình ảnh thể hiện.

+ Xác định được nội dung trình bày trên banner lazada: khi thiết kế banner bạn cần phải biết được trên đó có những thông tin gì cần trình bày: nội dung quảng cáo trên banner là gì, bạn muốn truyền tải thông điệp gì, sử dụng những slogan như thế nào để tạo ấn tượng ngay từ lần đầu cho khách hàng, điểm khác biệt muốn làm nổi bật nhất trên banner là gì, sử dụng phông chữ, màu sắc như thế nào bắt mắt và cuối cùng là sắp xếp tất cả các yếu tố đó thành một tổng thể hài hòa, hợp lý và đầy đủ thông tin cần thiết.

Business people working on a laptop

+ Xác định được đối tượng khách hàng của hình thức quảng cáo banner: cần phải biết khách hàng là ai để có thể phân tích được thói quen, nhu cầu và hành vi tiêu dùng của họ như thế nào. Từ đó sẽ điều chỉnh chiến lược quảng cáo để nó thực sự hấp dẫn và cần thiết với khách hàng thì họ mới dễ dàng quyết định mua sắm.

+ Lựa chọn màu sắc phù hợp cho banner: yếu tố màu sắc ảnh hưởng rất lớn tới việc lôi cuốn được khách hàng xem thông tin trên banner. Những yếu tố màu sắc kết hợp hài hòa tạo nên một thiết kế đẹp mắt sẽ thu hút được sự chú ý của khách hàng giữa rất nhiều các thông tin trên trang web đó.

+ Một điểm nữa cũng rất quan trọng trên banner: là đảm bảo mọi thông tin phải thật chính xác về tên, địa chỉ, số điện thoại, sản phẩm, giá cả,…để không gây sự nhầm lẫn hay khó khăn khi tìm kiếm thông tin của khách hàng.

Đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế banner lazada uy tín tại TP. HCM?

Hãy biến thiết kế banner lazada thành một hình thức quảng cáo thực sự hấp dẫn, ấn tượng và thu hút được sự chú ý của đông đảo khách hàng bằng cách tìm kiếm và lựa chọn một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp  hiện nay. Các Công ty thiết kế sẽ biến những mong muốn của bạn gói gọn trong một thiết kế đơn giản nhưng lại rất ấn tượng và truyền tải được hết những thông điệp tới khách hàng. Và Công ty thiết kế Kiến Vua là một trong những đơn vị thiết kế mà bạn nên ưu tiên tìm hiểu ngay sau khi đọc bài viết này.

Với một đội ngũ gồm hơn 20 nhân viên thiết kế xuất sắc, nhiều kinh nghiệm đã luôn nỗ lực để sáng tạo những sản phẩm thiết kế ấn tượng, độc đáo và mang lại hiệu quả quảng cáo vô cùng lớn trong kinh doanh, được khách hàng khen ngợi và đánh giá rất cao. 

Nhằm mang đến nhiều giá trị tốt đẹp hơn cho khách hàng Kiến Vua luôn triển khai những chương trình ưu đãi hấp dẫn, bảng giá dịch vụ cụ thể và xây dựng đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7. Nếu bạn đang tìm kiếm cách thiết kế banner Lazada hoặc có nhu cầu thiết kế banner lazada hoặc thiết kế logo thì hãy để đội ngũ của chúng tôi tư vấn miễn phí và hỗ trợ giải đáp mọi mong muốn của bạn.

 

 

5/5 - (1 bình chọn)

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

   Đăng ký gói pro 3.000k

    Đăng ký gói ecommerce 7.000k

     Đăng ký gói Business >15.000k