Cách thiết kế banner đẹp

CÁCH THIẾT KẾ BANNER ĐẸP

Là một hình thức banner được sử dụng rộng rãi, khi thời đại công nghệ ngày một phổ biến thì banner không chỉ sử dụng ở đường phố, khu thương mại,…mà ngày nay việc ứng dụng marketing bằng banner trên internet, facebook, trang web ngày càng nhiều.Vì thế mà thiết kế banner cũng cần được chú trọng. Kiến Vua sẽ giúp bạn cách thiết kế banner và những lưu ý để có một banner đẹp qua bài viết sau:

1. Thiết kế banner

Banner là một trong những hình thức marketing được sử dụng phổ biến và rộng rãi ngày nay. Đây chính là hình thức kết hợp giữa nội dung và hình ảnh với nhiều hình dạng, kích thước phù hợp với từng nhu cầu, lĩnh vực của công ty. Với thời đại công nghệ ngày nay, ngoài việc sử dụng banner trong việc quảng cáo sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của công ty. Thì banner ra đời còn có công dụng khác là thu hút lượt click, kích thích khách hàng mua sản phẩm, dịch vụ và biết đến công ty nhiều hơn.

2. Cách thiết kế banner đẹp

Để có thể sở hữu một thiết kế banner đẹp và nổi bật thì thiết kế banner rất quan trọng. Trước hết, bạn cần lưu ý một số thông tin sau:

 • Đặt thương hiệu ở vị trí nổi bật: Khi đặt thương hiệu của công ty ở vị trí nổi bật sẽ giúp người xem dễ dàng nhìn thấy thương hiệu và nhận biết được công ty. Khi thiết kế banner, mục đích chính là để khẳng định thương hiệu, vì thế khi thiết kế nên đặt vị trí ở vị trí chính giữa hoặc phía góc trái để người xem có thể dễ dàng nhìn thấy.
 • Thông điệp đơn giản: Thay vì sử dụng nội dung dài dòng, không hấp dẫn thì bạn nên tìm kiếm những thông điệp đơn giản nhưng chứa đựng đầy đủ nội dung, mang tính kêu gọi thu hút người xem.
 • Sử dụng hình ảnh chất lượng: Hình ảnh là một yếu tố rất quan trọng và chính yếu trong thiết kế banner. Tùy vào lĩnh vực và kích thước banner mà nhà thiết kế nên lựa chọn hình ảnh phù hợp. Một điều nên lưu ý là hình ảnh phải chất lượng cao, đặc sắc và cuốn hút.
 • Sử dụng tiêu đề hấp dẫn: Tiêu đề rất quan trọng và nên được thiết kế ngắn gọn, dễ hiểu mang tính liên tưởng, tạo cảm giác thích thú cho người xem. Tiêu đề hấp dẫn sẽ giúp thu hút và khách hàng có thể nắm bắt được thông tin tốt nhất.
 • Chọn màu sắc hợp lý, phù hợp theo ngữ cảnh: Màu sắc cũng không kém phần quan trọng, thông thường nên lựa chọn màu sắc chủ đạo của công ty để thiết kế banner sẽ giúp khách hàng nhớ đến công ty dễ dàng hơn.
 • Sử dụng font chữ, kích thước phù hợp: Font chữ và kích thước chữ nên phụ thuộc vào kích thước banner và màu sắc banner. Bạn nên lựa chọn font chữ dễ nhìn, kích thước và màu sắc chữ nên lựa chọn sao cho nổi bật lên được thông điệp và nội dung muốn truyền tải.

3. Công ty nhận thiết kế banner chất lượng, hiệu quả

Nhu cầu thiết kế banner hiện nay trên thị trường ngày càng nhiều. Nắm bắt được điều đó, Kiến Vua là nơi chuyên nhận thiết kế banner và nhận được sự tin tưởng từ nhiều công ty lớn nhỏ trên toàn quốc:

Với quy trình chuyên nghiệp, luôn đề cao chuyên môn và làm việc theo trình tự, Kiến Vua mong muốn đem đến những thiết kế độc đáo, ấn tượng nhất

Đội ngũ nhân viên ý tưởng sáng tạo luôn mang đến những ý tưởng độc đáo, sử dụng thành thạo các phần mềm cũng như có kinh nghiệm dày dặn trong việc lên ý tưởng và thiết kế cam kết sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Đến với Kiến Vua, bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình và hỗ trợ chu đáo nhất.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu những thiết kế đẹp mắt, độc đáo và sáng tạo nhất:

 

Rate this post

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

   Đăng ký gói pro 3.000k

    Đăng ký gói ecommerce 7.000k

     Đăng ký gói Business >15.000k