Các web thiết kế logo

CÁC WEB THIẾT KẾ LOGO

Đối với bất kì một doanh nghiệp nào thì logo cũng được xem là nhân tố vô cùng quan trọng bởi đây là ấn tượng đầu tiên mà khách hàng dành cho doanh nghiệp. Một logo được thiết kế chuyên nghiệp, chỉnh chu thể hiện sự tôn trọng với đối tác cũng như nâng tầm giá trị của thương hiệu. Vì thế, các doanh nghiệp luôn mong muốn có được một sản phẩm thiết kế hoàn hảo nhất. Tuy nhiên, đâu mới là địa chỉ thật sự uy tín trên thị trường. Bài viết này, chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn những website uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế logo chuyên nghiệp, hi vọng có thể cung cấp những thông tin hữu ích nhất đến với bạn đọc!

1. Kienvua.com Web thiết kế logo hàng đầu hiện nay

Kiến Vua tự hào là người bạn đồng hành đáng tin cậy của các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp Startup. Sứ mệnh kinh doanh của Kiến Vua là mang đến cho khách hàng những mẫu logo ấn tượng, độc đáo và phải thật sự khác biệt. Chúng tôi may mắn sở hữu một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, hết mình vì công việc và không ngừng học hỏi, sáng tạo để tạo ra những điều mới lạ, bắt kịp xu hướng thị trường để phục vụ tốt nhất cho khách hàng Hãy liên hệ ngay với Kiến Vua để có được những thiết kế chuyên nghiệp, bắt mắt và mang lại nhiều hiệu quả cao trong công việc.

2. Trang web thiết kế logo TailorBrands

TailorBrands là một trong những trang web tiện lợi giúp doanh nghiệp có được thiết kế logo một cách đơn giản và tối ưu nhất. Bạn chỉ cần nhập tên doanh nghiệp, mô tả lĩnh vực hoạt động thì trang web lập tức sẽ gợi ý cho bạn những mẫu thiết kế với nhiều phong cách khác nhau để bạn có thể dễ dàng lựa chọn mẫu thiết kế phù hợp, đúng với sở thích của mình. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chỉnh sửa màu sắc, phông chữ, biểu tượng theo ý muốn, đặc biệt hơn trong mỗi sự lựa đều có phần giải thích kèm theo để chúng ta có thể truyền tải thông điệp một cách hiệu quả nhất.

3. Logo Makr web thiết kế logo đẹp

Một trong những ấn tượng đầu tiên khi truy cập vào trang web Logo Makr là sẽ hiển thị video hướng dẫn chi tiết vô cùng trực quan sinh động giúp chúng ta dễ dàng nắm bắt và thực hiện thiết kế cho mình một chiếc logo “xịn sò”. Ưu điểm nổi bật của Logo Makr là người dùng có thể thỏa sức sáng tạo và triển khai ý tưởng của riêng mình một cách nhanh chóng và tối ưu nhất. Bên cạnh đó, website này sẽ hỗ trợ bạn những dữ liệu hỗ trợ trong việc thiết kế như font chữ, màu sắc, hình ảnh,… Logo Makr là một trong những website thiết kế logo có thư viện đồ họa đa dạng nhất và nhận được những đánh giá tích cực từ người dùng. Vì vậy có thể nói Logo Makr là một trong những website hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế logo

4. Brandmark webside thiết kế uy tín

Khi truy cập vào Brandmark và tạo logo, bạn chỉ cần cung cấp các thông tin về doanh nghiệp như tên doanh nghiệp, lĩnh vực kinh doanh, gam màu lựa chọn cho logo. Sau khi thực hiện các bước trên thì website sẽ tự động tạo ra những thiết kế chất lượng cho bạn lựa chọn theo sở thích và nhu cầu của mình. Một điểm khác biệt của Brandmark là nếu bạn muốn chỉnh sửa logo thì cần phải mua trọn mẫu thiết kế đó. Vì thế sản phẩm nhận được sẽ được đảm bảo về chất lượng và làm hài lòng khách hàng

5. Designhill

Chúng ta bắt đầu việc thiết kế logo trên website của Designhill bằng cách chọn 5 mẫu logo cảm thấy phù hợp và yêu thích nhất cùng với 5 biểu tượng đi kèm. Sau đó sẽ chọn lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp và tone màu chủ đạo của logo. Bước tiếp theo bạn cần đăng nhập hoặc tạo một tài khoản cho mình trên website để có thể thực hiện chỉnh sửa hoặc chọn mua mẫu thiết kế, sau đó bạn sẽ nhận được mẫu logo mà mình vừa thiết kế, Ưu điểm nổi bật của Designhill là có sự kết hợp hài hòa giữa biểu tượng, màu sắc, font chữ để tạo ra những mẫu logo sáng tạo và độc đáo.

Hy vọng bài viết này Kiến Vua đã cung cấp thêm những thông tin thật hữu ích cho các bạn trong việc lựa chọn những trang web thiết kế logo uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng.

Rate this post

  LIÊN HỆ TƯ VẤN


   Đăng ký gói pro 3.000k

    Đăng ký gói ecommerce 7.000k

     Đăng ký gói Business >15.000k