Các thông số, kích thước thiết kế standee phổ biến nhất

Thiết kế standee chủ yếu là dựa vào vị trí đặt standee. Tuy nhiên, nếu bạn nắm rõ về kích thước chuẩn của standee sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc thiết kế, trưng bày, đem lại hiệu quả cao trong việc truyền thông, quảng cáo. Sau đây là các thông số, kích thước thiết kế standee phổ biến nhất, mời bạn tham khảo!

1. Kích thước thiết kế đối với standee để bàn

Đây là loại standee nhỏ, standee mini, như một lời thông báo nhỏ về sản phẩm, dịch vụ, thường hay bày ở nhà hàng, quán cafe, quầy lễ tân… Đối với standee khuôn nhựa, mica để bàn thường có kích thước: 20x30cm (A4) và 30x 40cm (A3).  Ngoài ra, nếu là loại standee chữ X thì có kích thước phổ biến là 20 x 42 cm.

2. Kích thước thiết kế đối với standee đứng

 • Standee chữ X loại trung bình có kích thước là 60x160cm, loại lớn có kích thước là 80x180cm.
 • Standee chữ L: Kích thước phổ biến là 0.6×1.6m, 0.8×1.8m, 0.9×2.1m, cũng có chất liệu hợp kim nhôm, kích thước gọn nhẹ, kiểu dáng thanh lịch.

3. Kích thước thiết kế đối với standee treo

 • Standee X treo poster 1 hoặc 2 mặt: kích thước là 0.6×1.6 và 0.8 x1.8m, khung chống gió làm bằng hợp kim nhôm, có thể điều chỉnh được kích thước poster
 • Standee chữ L poster treo 2 mặt: phù hợp khi trưng bày ngoài trời, kích thước là 0.8x2m
 • Standee chân chữ thập treo: Khung treo có thể điều chỉnh được độ cao, bằng sắt hoặc hợp kim nhôm, kích thước 0.6×1.6m

4. Kích thước thiết kế đối với standee cuốn

Standee cuốn cũng có loại mini để bàn, kích thước theo khổ giấy A3, A4. Standee cuốn nhôm cũng có các kích thước phổ biến như trên: 60x160cm, 80x200cm, 85x200cm. Standee cuốn có khả năng tiết kiệm không gian quảng cáo, phù hợp treo ngoài trời. Ngoài ra, còn có standee cuốn phi tiêu chuẩn, có các kích thước đặc biệt, chỉ nên sử dụng trong trường hợp đặc biệt. Standee cuốn 2 mặt thường có kích thước 80×200 có giá thành khá cao. Standee cuốn dạng treo thì thường được bày ở những nơi sang trọng như nhà hàng, khách sạn…

Standee có rất nhiều kích thước, nếu bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn kích thước và mẫu standee trong chiến dịch quảng cáo của mình thì Kiến Vua sẵn sàng tư vấn cho bạn, chỉ cần bạn yêu cầu, chúng tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ và báo giá tốt nhất cho bạn.

Rate this post

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

   Đăng ký gói pro 3.000k

    Đăng ký gói ecommerce 7.000k

     Đăng ký gói Business >15.000k