Các thiết kế Website đẹp

Một website được thiết kế đẹp mắt là bước đầu tạo nên rất nhiều lợi thế cho doanh nghiệp, dễ dàng tiếp cận và thu hút khách hàng, đẩy mạnh hoạt động kinh doanh. Sau đây là một số lưu ý để giúp bạn  có các thiết kế website đẹp và một số mẫu cho bạn tham khảo

Lưu ý để có các thiết kế website đẹp 

Thiết kế website được đánh giá là đẹp hay không còn tùy thuộc vào cảm nhận của người dùng, thực tế không có quy định rõ ràng thế nào là đẹp cả bởi nó còn được xét bởi nhiều yếu tố. Chính vì vậy, điều đó đòi hỏi sự sáng tạo, óc thẩm mỹ của người thiết kế để có thể tạo nên các sản phẩm độc đáo, ấn tượng và tạo thiện cảm với người xem. Tuy nhiên, vẫn có những lưu ý cơ bản mà bạn có thể tham khảo để tạo nên các thiết kế website đẹp đúng chuẩn:

 • Lựa chọn về màu sắc và hình ảnh cho website: Đây là những thứ tạo nên ấn tượng đầu tiên cho người xem về trang web của bạn. Để dễ dàng tạo nên sự dễ chịu cho người xem, các chuyên gia marketing cho rằng chỉ cần 1,2 màu chủ đạo và giữ sự đồng nhất về màu sắc trong website của mình. Ngoài ra, bạn cũng cần đầu tư thiết kế hình ảnh, logo, icon để tạo sự độc đáo và đặc trưng cho website thiết kế.4
 • Lưu ý về font chữ: Không cần sử dụng quá nhiều font chữ dễ làm người xem rối mắt, bạn chỉ cần sử dụng 3-4 font chữ là đủ. Sự kết hợp sử dụng các font chữ một cách tài tình cũng tạo nên những yếu tố thẩm mỹ bất ngờ cho trang web.
 • Về trình bày: Cần có sự cân đối về bố cục hình ảnh và nội dung, một website hiện quá nhiều chữ cũng tạo nên hiệu ứng ngược. Vì vậy, nên để cho website có những khoảng trống để tạo không gian thoáng trong tầm nhìn của người xem.
 • Căn chỉnh nội dung: Các nội dung trên trang web cần được sắp xếp hợp lý để người xem dễ đọc và tiếp nhận thông tin hơn. Các trang cần có sự liên kết và đồng bộ để tạo sự chuyên nghiệp cho website.

Các thiết kế website đẹp được khách hàng đánh giá cao

Kiến Vua đã hoàn thành thiết kế rất nhiều mẫu website, sau đây mời bạn tham khảo các thiết kế website đẹp mà Kiến Vua đã từng thực hiện

Xem xong các thiết kế website đẹp trên, có thể bạn sẽ muốn tự tạo riêng một thiết kế cho mình, bạn nhớ lưu ý những vấn đề mà Kiến Vua đã đề cập ở trên. Nếu cần hỗ trợ thêm, đừng ngại chia sẻ và trao đổi với chúng tôi nhé!

Rate this post

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

   Đăng ký gói pro 3.000k

    Đăng ký gói ecommerce 7.000k

     Đăng ký gói Business >15.000k