Các thiết kế website bán hàng

Trong thời đại 4.0 thì website bán hàng là một công cụ thực sự cần thiết bởi người tiêu dùng ngày càng tận dụng internet để tìm kiếm và mua sắm hầu hết các mặt hàng. Đây cũng xu hướng mua bán hàng đem lại nhiều lợi ích hiện nay.

Thiết kế website bán hàng là gì?

Là tạo ra những trang web mà từ đó các nhà cung cấp và khách hàng có thể mua và bán các sản phẩm, dịch vụ. Trên trang web cần có thông tin về sản phẩm, tìm kiếm sản phẩm và đặt hàng, thanh toán.

Một website bán hàng hiệu quả giúp cho doanh nghiệp giảm bớt chi phí mặt bằng, thuê nhân viên…Việc mua bán không bị giới hạn bởi thời gian và vị trí, thuận lợi cho cả người bán và người mua. Các doanh nghiệp thiết kế website bán hàng sẽ dễ dàng có được các lợi ích như:

 • Gia tăng doanh số, doanh thu bán hàng
 • Dễ dàng xây dựng và phát triển thương hiệu uy tín
 • Tiết kiệm chi phí vận hành

Vậy các thiết kế website bán hàng cần có những tính năng gì?

Về cơ bản, khi thiết kế website bán hàng, cần đưa vào các tính năng sau:

 • Quản lý sản phẩm: Tạo các danh mục và phân loại rõ ràng, tạo điều kiện thuận lợi cho việc quản lý và tìm kiếm
 • Tìm kiếm sản phẩm: Việc tìm kiếm sản phẩm dựa trên bộ lọc hoặc thanh tìm kiếm sẽ giúp tạo thuận lợi hơn cho khách hàng
 • Quản lý giỏ hàng: Để khách hàng đặt những sản phẩm họ đã chọn cho vào đơn hàng, để khách hàng biết được họ đã lấy những sản phẩm gì, có giá cả và số lượng thế nào…
 • Quản lý đơn hàng: Sau khi khách đặt hay hủy hàng, quản lý đơn hàng sẽ giúp doanh nghiệp nắm bắt và xử lý thông tin. 
 • Thanh toán dưới nhiều hình nhức: có thể thanh toán online như kết hợp với ngân hàng điện tử, ví điện tử… hoặc hỗ trợ thanh toán khi nhận hàng.
 • Thống kê truy cập: tính năng này giúp cho doanh nghiệp theo dõi được lượng khách hàng hay truy cập và tìm kiếm sản phẩm nào, từ đó hiểu được thị hiếu của người tiêu dùng và có chiến lược cung cấp các sản phẩm phù hợp.
 • Phân quyền sử dụng: Doanh nghiệp có thể phân quyền quản lý cho từng nhân viên phù hợp với nhiệm vụ của từng người.
 • Tối ưu chuẩn SEO: để web hoạt động hiệu quả hơn và tối ưu khi tìm kiếm trên Google, chạy quảng cáo.

Các thiết kế website bán hàng có hiệu quả hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như giao diện, nội dung, tối ưu SEO…chính vì thế các doanh nghiệp cần tìm đến các đơn vị thiết kế có đủ trình độ và uy tín để có thể đảm bảo hiệu quả cho website hoạt động tốt nhất. Kiến Vua cũng là một trong những đơn vị thiết kế website bán hàng hiệu quả và uy tín với các gói thiết kế có mức giá hợp lý, bảo hành cho từng sản phẩm. Kiến Vua luôn sẵn sàng hợp tác, hỗ trợ cho tất cả các doanh nghiệp.

 

Rate this post

  LIÊN HỆ TƯ VẤN


   Đăng ký gói pro 3.000k

    Đăng ký gói ecommerce 7.000k

     Đăng ký gói Business >15.000k