Các mẫu thiết kế banner đẹp

Các mẫu thiết kế banner đẹp? Cũng giống như poster, thiết kế banner đẹp và bắt mắt sẽ giúp cho hình ảnh công  ty trở nên gần gũi và chuyên nghiệp, thể hiện được cá tính cũng như phong cách của công ty. Tạo được sự chú ý và quan tâm từ khách hàng với các sản phẩm cũng như dịch vụ mà công ty mang lại. Vậy các mẫu thiết kế banner như thế nào là đẹp? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra những mẫu banner đẹp và chuyên nghiệp nhất.

1. Banner là gì?

Banner được hiểu đơn giản là một hình thức để quảng cáo hình ảnh, dịch vụ, sản phẩm của công ty, doanh nghiệp nhằm giúp người xem, khách hàng có thể tiếp cận được với dịch vụ và sản phẩm của công ty. Hay trong quy mô nhỏ hơn, sẽ giúp khách hàng nắm được những dịch vụ khuyến mãi của công ty trong thời gian nhất định. Các mẫu thiết kế banner đẹp, ấn tượng sẽ tạo được điểm nhấn và giúp khách hàng cân nhắc khi lựa chọn các sản phẩm và dịch vụ từ công ty bạn.

Các mẫu thiết kế banner đẹp có các dạng:

 • Banner quảng cáo trên website
 • Banner sự kiện, chương trình ( khuyến mãi, chương trình tri ân khách hàng dịch vụ theo tháng,…)
 • Banner khẩu hiệu tuyên truyền

2. Các mẫu thiết kế banner đẹp mắt, chuyên nghiệp

Banner là một hình thức marketing hiệu quả và được rất nhiều công ty lựa chọn. Hình ảnh cùng những thông điệp cũng như thông tin sẽ dễ dàng truyền đạt đến khách hàng.

Có nhiều câu hỏi được đặt ra rằng như thế nào là một banner đẹp, chuyên nghiệp? Các mẫu thiết kế banner đẹp sẽ cần hội tụ đủ các yếu tố sau:

Thể hiện được hình logo công ty: Trước tiên, để khách hàng có thể biết được sản phẩm, dịch vụ đến từ công ty nào thì bước thể hiện được logo công ty, thương hiệu của công ty là quan trọng nhất giúp khách hàng có thể dễ dàng nhận biết.

Hình ảnh bắt mắt: Hình ảnh rất quan trọng và banner sẽ tạo được ấn tượng với khách hàng nếu hình ảnh được chăm chút và giúp khách hàng dễ dàng nhận biết và tìm kiếm.

Đầy đủ thông tin muốn truyền đạt đến khách hàng: Banner nên chứa đựng những thông tin một cách đầy đủ ngay cả địa chỉ, số điện thoại liên lạc, đối với những khuyến mãi nên cung cấp đầy đủ thông tin và chương trình để thu hút khách hàng đến với sản phẩm, dịch vụ của công ty.

Nội dung ngắn gọn, dễ hiểu: Một banner đẹp còn tùy thuộc vào người thiết kế sắp xếp nội dung sao cho gọn và đầy đủ nhất. Banner tuy nhỏ nhưng sẽ chứa đựng những thông tin và giúp công ty có thể truyền tải thông điệp, quảng cáo sản phẩm, dịch vụ, giúp khách hàng có thể tiếp cận được với công ty dễ dàng và nhanh nhất.

3. Công ty chuyên thiết kế banner đẹp tại thành phố Hồ Chí Minh

Công ty Kiến Vua là một công ty chuyên nhận các mẫu thiết kế banner đẹp với quy trình hoàn hảo, hỗ trợ công ty sở hữu banner đẹp, chuyên nghiệp nhất:

Tiếp nhận thông tin từ công ty khách hàng và ý tưởng cũng như mục đích thiết kế banner

Nhận thông tin qua email, zalo,…

Bàn bạc ý tưởng với công ty khách hàng và đưa ra những ý tưởng tốt nhất

Tiến hành thiết kế logo dựa trên những thông tin được cung cấp

Tiếp thu ý kiến khách hàng và chỉnh sửa cho phù hợp

Giao banner đã hoàn chỉnh đến khách hàng

Với đội ngũ nhân viên chuyên môn cao cùng với kinh nghiệm thiết kế logo cho rất nhiều công ty trên toàn quốc, Kiến Vua tự hào là nơi được tin tưởng và nhận rất nhiều phản hồi tốt từ các công ty lớn nhỏ khác nhau. Bên cạnh đó, Kiến Vua còn là nơi chuyên thiết kế logo, slogan, thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp cho công ty với dịch vụ tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. 

5/5 - (1 bình chọn)

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

   Đăng ký gói pro 3.000k

    Đăng ký gói ecommerce 7.000k

     Đăng ký gói Business >15.000k