Báo giá thiết kế profile công ty năm 2021

Thiết kế profile công ty chuyên nghiệp sẽ giúp tăng giá trị của công ty trong mắt đối tác, tạo thêm niềm tin đối với khách hàng. Tùy thuộc vào các hạng mục thiết kế, chất liệu và công nghệ in ấn mà thiết kế profile có các mức giá khác nhau. Sau đây mời bạn tham khảo một số báo giá thiết kế profile công ty năm 2021.

Báo giá thiết kế profile công ty năm 2021 theo các gói thông thường  

Báo giá thiết kế profile công ty bao gồm xuất bản:

Đối với trường hợp dựa trên mẫu có sẵn, chuyên viên thiết kế sẽ biên tập bố cục nội dung, gửi khách hàng duyệt và chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng. Đơn giá trong trường hợp này vào khoảng 250 -300 nghìn đồng một trang. Nếu khách hàng có nhu cầu thiết kế theo mẫu riêng, thì giá chung hiện nay vào khoảng 300-450 nghìn đồng. Tùy theo số lượng trang in sẽ có mức ưu đãi khác nhau.

Báo giá thiết kế profile công ty không bao gồm xuất bản:

Cũng qua các công đoạn tương tự như trên, sản phẩm mà đơn vị thiết kế giao cho khách hàng sẽ là file gốc. Profile dựa theo mẫu có sẵn vào khoảng 250 – 280 nghìn đồng một trang, nếu cần thiết kế riêng thì giá khoảng 300 đến 550 nghìn đồng một trang. Giá cả cũng linh hoạt tùy theo số lượng.

Ngoài ra, tùy từng mức độ thể hiện trên Profile theo yêu cầu của khách hàng mà có các đơn giá thiết kế trọn gói khác nhau, các đơn vị thiết kế thường có nhiều ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng có nhu cầu thiết kế profile công ty trọn gói.

Báo giá thiết kế profile công ty năm 2021 của Kiến Vua luôn có mức giá cạnh tranh trên thị trường

Thiết kế profile công ty có nhiều mức giá khác nhau. Cùng với sự sáng tạo và ý tưởng phong phú, kỹ thuật cao của các chuyên viên thiết kế, Kiến Vua luôn đảm bảo thiết kế profile công ty ở mức chi phí cao hay thấp đều đảm bảo đúng mục đích, yêu cầu mà khách hàng mong muốn, đem lại hiệu quả cao nhất cho profile doanh nghiệp của bạn. Các báo giá của Kiến Vua luôn đáp ứng các tiêu chí của khách hàng như:

 • Ưu đãi nhất trên thị trường nhưng vẫn đảm bảo, bảo hành chất lượng cho từng sản phẩm.
 • Báo giá trung thực, rõ ràng các hạng mục thiết kế và luôn điều chỉnh để phù hợp với mức đầu tư chi phí mà doanh nghiệp mong muốn.
 • Có báo giá cho các gói thiết kế linh hoạt phù hợp với nhiều yêu cầu khác nhau của các doanh nghiệp.

Kiến Vua luôn cam kết mang đến cho mọi khách hàng những sản phẩm thiết kế profile công ty chất lượng, đúng thời hạn với giá thành ưu đãi nhất, Kiến Vua sẵn sàng tư vấn cho các doanh nghiệp hoàn toàn miễn phí, đem lại giá trị lâu dài và bền vững cho doanh nghiệp của bạn.

Rate this post

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

   Đăng ký gói pro 3.000k

    Đăng ký gói ecommerce 7.000k

     Đăng ký gói Business >15.000k