Báo giá dịch vụ in ấn và thiết kế tờ rơi

Tờ rơi là tờ giấy quảng cáo, tuyên truyền, giới thiệu về một sản phẩm, sự kiện hay dịch vụ nào đó. Mọi người cũng dễ dàng nhìn thấy tờ rơi được in với số lượng lớn và phát cho mọi người qua đường. Để nắm bắt được thông tin mà doanh nghiệp cần quảng cáo. Chính vì cần in số lượng lớn và đem lại hiệu quả marketing cao nên rất nhiều doanh nghiệp quan tâm đến chi phí báo giá dịch vụ in ấn và thiết kế tờ rơi.

Nguyên tắc cơ bản thiết kế tờ rơi không thể bỏ qua

Yếu tố quan trọng để việc phát tờ rơi đem lại hiệu quả cho doanh nghiệp chính là việc thiết kế sao cho đẹp mắt, nội dung thu hút người dùng, vì vậy cần đảm bảo các nguyên tắc sau:

 • Xác định nội dung, mục đích làm tờ rơi: Khi xác định được các  nội dung cần thể hiện trong  tờ rơi, bạn sẽ hình dung ra được các đối tượng cần thể hiện trong tờ rơi như thế nào, bố cục ra sao…hình thành các ý tưởng phù hợp với yêu cầu, mục đích của tờ rơi.
 • Xây dựng bố cục cân đối, đảm bảo thể hiện đúng và đủ các yêu cầu ban đầu.
 • Thiết kế màu sắc, font chữ, hình ảnh được đưa vào tờ rơi sao cho hợp lý, tạo được điểm nhấn cho tờ rơi, làm cho người xem cảm thấy thích thú và muốn tìm hiểu. Hình ảnh nên lựa chọn sắc nét, màu sắc ưa nhìn. Thông tin về sản phẩm hay dịch vụ cần ngắn gọn nhưng rõ ràng, dễ hiểu.

Báo giá dịch vụ in ấn và thiết kế tờ rơi tại Kiến Vua Branding

Dịch vụ in ấn và thiết kế tờ rơi trên thị trường hiện nay dao động khoảng một cho đến vài trăm ngàn một mẫu thiết kế. Điều này tùy thuộc vào gói thiết kế mà doanh nghiệp lựa chọn. Giá chênh lệch phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: số lượng mẫu demo, số lượng bản in, kích thước và quy cách thể hiện tờ rơi. Kiến Vua Branding có nhiều gói dịch vụ in ấn và thiết kế tờ rơi phù hợp với mọi doanh nghiệp. Chúng tôi đảm bảo đem đến những mẫu thiết kế khiến khách hàng thực sự hài lòng nhất, thời gian hoàn thành đúng tiến độ. Với đội ngũ chuyên viên thiết kế sáng tạo, kiến thức sâu rộng và rất tận tâm,  nhiệt tình phục vụ khách hàng kết hợp với máy móc, công nghệ in ấn hiện đại, Kiến Vua luôn mong đợi nhận được nhiều yêu cầu tư vấn từ phía các doanh nghiệp theo số hotline 0938.338.433 để chúng tôi có thể được phục vụ tốt nhất!

Rate this post

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

   Đăng ký gói pro 3.000k

    Đăng ký gói ecommerce 7.000k

     Đăng ký gói Business >15.000k