Báo giá dịch vụ in ấn và thiết kế card visit

Card visit tức là danh thiếp, được sử dụng rất phổ biến trong mọi ngành nghề, như một lời mở đầu để khách hàng, đối tác định vị hình ảnh của bạn, của doanh nghiệp và có thể liên hệ khi cần. Tại sao mọi tổ chức, doanh nghiệp cần có card visit để giới thiệu với khách hàng? Chi phí dịch vụ in ấn và thiết kế card visit như thế nào? mời bạn cùng Kiến Vua tìm hiểu nhé!

Lý do khiến bạn không thể bỏ qua việc sử dụng card visit để giới thiệu về bản thân, doanh nghiệp

Card visit là một tấm giấy hoặc mảnh nhựa nhỏ thể hiện nội dung về tên tuổi, chức vụ, lĩnh vực hoạt động, địa chỉ liên lạc, email…của cá nhân, tổ chức hoặc doanh nghiệp, đem lại nhiều lợi ích cho người sử dụng như:

 • Giúp giới thiệu, truyền tải thông tin nhanh chóng: Chỉ từ những thông tin được thể hiện một cách ngắn gọn, nhưng người xem card visit cũng có thể biết được các thông tin và công việc của bạn và doanh nghiệp vì vậy họ có thể liên lạc với bạn một cách dễ dàng khi có việc cần thiết.
 • Tiện lợi trong giao tiếp: Khi gặp khách hàng, đối tác, card visit sẽ thứ để họ lưu giữ thông tin của bạn nhanh và đơn giản nhất.
 • Có tác dụng lớn trong việc quảng bá hình ảnh, truyền thông thương hiệu: trên card visit sẽ có logo công ty, website, các lĩnh vực hoạt động chính của công ty. Chính vì thế, các tấm card visit khi được trao đi cũng góp phần làm tăng độ phủ cho thương hiệu, hình ảnh doanh nghiệp của bạn được tiếp cận với nhiều người hơn.
 • Tăng lợi nhuận doanh nghiệp: Làm gia tăng nguồn khách hàng, doanh số bán hàng và doanh thu của công ty. Mục đích cuối cùng của việc giới thiệu, quảng bá thương hiệu là đem lại hoạt động kinh doanh hiệu quả. Card visit cũng là một yếu tố quan trọng để bạn và doanh nghiệp có thể đạt được hiệu quả kinh doanh mong muốn.

Báo giá dịch vụ in ấn và thiết kế card visit phổ biến hiện nay

Giá in card visit của mỗi đơn vị thiết kế, in ấn phụ thuộc vào chất liệu in (giấy cứng hoặc mỏng, có hoa văn hay không, hoặc thẻ nhựa) mà có giá thành khác nhau. Ngoài ra, khi thiết kế in ấn trọn gói với số lượng lớn thì các đơn vị cung cấp luôn có mức giá chiết khấu cao cho khách hàng. Có 2 công nghệ in card visit phổ biến là in offset và in kỹ thuật số. In offset tức là in ghép nhiều bản, có chi phí thấp hơn nhưng màu không chuẩn bằng in kỹ thuật số. In kỹ thuật số có tiến độ in nhanh, màu sắc nét, bám mực hơn nhưng giá cũng cao hơn. Vì thế mà tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn loại in phù hợp.

Kiến Vua Branding cung cấp dịch vụ in card visit giá rẻ trên mọi chất liệu, đảm bảo theo đúng yêu cầu về chất lượng và thẩm mỹ của khách hàng, nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ in card visit chuẩn mực của Kiến Vua Branding thì vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Rate this post

  LIÊN HỆ TƯ VẤN


   Đăng ký gói pro 3.000k

    Đăng ký gói ecommerce 7.000k

     Đăng ký gói Business >15.000k