Báo giá báo giá thiết kế profile công ty chuyên nghiệp

Để thiết kế profile công ty chuyên nghiệp cần dựa vào yếu tố như sau: công nghệ, kiến thức và kinh nghiệm của chuyên viên thiết kế, yêu cầu của khách hàng,..Bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến tất cả các bạn quy trình để có thể thiết kế profile công ty chuyên nghiệp và báo giá thiết kế profile công ty chuyên nghiệp của các đơn vị thiết kế nói chung.

Quy trình thiết kế profile công ty chuyên nghiệp như thế nào?

Một thiết kế profile công ty chuyên nghiệp sẽ tạo được niềm tin, thiện cảm tốt từ phía đối tác, khách hàng. Việc thiết kế profile công ty chuyên nghiệp được thực hiện đúng và đủ theo các quy trình sau:

 • Bước 1: Lập kế hoạch thiết kế profile công ty. Cần xác định rõ mục đích thiết kế profile này là gì? Thiết kế cho đối tượng nào? Những nội dung và bố cục cần đưa vào cho phù hợp với mục đích sử dụng gì?
 • Bước 2: Thiết lập cấu trúc để thiết kế profile công ty cho hoàn hảo nhất. Cấu trúc sẽ có đầy đủ trang bìa, có tên công ty và logo. Trang thứ 2, thứ 3 giới thiệu về công ty, lịch sử phát triển, mục tiêu, sứ mệnh. Các trang tiếp theo lần lượt giới thiệu về nhân sự, các tổ chức hoạt động của công ty, các sản phẩm, dự án và các đối tác quan trọng. Trang bìa cuối sẽ giới thiệu các thông tin liên hệ của công ty.

 • Bước 3: Phác thảo thiết kế. Bạn có thể phác thảo thiết kế trên giấy hay máy tính để dễ dàng hình dung và sắp xếp bố cục, hình ảnh, màu sắc cho hợp lý.
 • Bước 4: Chọn kiểu dáng, thuộc tính cho chữ. Việc lựa chọn kiểu chữ phù hợp và trình bày hợp lý luôn tạo sức hút đặc biệt. Trong các sản phẩm thiết kế, gây sự chú ý của người xem và kích thích sự tìm hiểu, nắm bắt nội dung của người đọc.

 • Bước 5: Lựa chọn hình ảnh, màu sắc của profile. Hình ảnh, màu sắc của profile cần có sự hài hòa và phù hợp với đặc trưng của sản phẩm. Hay của đối tượng khách hàng mà công ty muốn hướng tới. Việc lựa chọn hình ảnh cũng đóng vai trò quyết định tạo nên điểm nhấn của profile công ty chuyên nghiệp.
 • Bước 6: In ấn, chế bản thiết kế. Cần in thử trước khi xuất bản bản số lượng lớn để kiểm tra xem có sai sót trong quá trình thiết kế hay không? Bố cục hình ảnh, nội dung đã hợp lý chưa? Nếu đơn vị đầu tư thiết kế cảm thấy hài lòng thì bắt đầu in với số lượng theo yêu cầu để bàn giao lại cho khách hàng.

Báo giá thiết kế profile công ty chuyên nghiệp hiện nay

Hiện nay, các đơn vị thiết kế profile công ty thường có mức giá khác nhau, tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Báo giá thiết kế profile công ty chuyên nghiệp không bao gồm in ấn thì có mức giá khoảng từ 200 đến 300 nghìn đồng một trang. Còn nếu bao gồm cả in ấn thì mức giá từ 150-250 nghìn đồng một trang. Đây là mức giá tham khảo, vì còn tùy thuộc vào số lượng trang in, phụ thuộc vào từng thời điểm của thị trường về giá vật tư, nhân lực…

Kiến Vua là một đơn vị thiết kế thương hiệu chuyên nghiệp và uy tín. Các sản phẩm thiết kế profile công ty, standee, catalogue,..Các dịch vụ của Kiến Vua luôn có mức giá ưu đãi cao nhất cho khách hàng và luôn có bảo hành cho từng thiết kế. Để khách hàng cảm thấy yên tâm nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Nếu khách hàng muốn tìm hiểu chi tiết báo giá thiết kế profile công ty chuyên nghiệp. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn tốt nhất và hoàn toàn miễn phí!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 25/6T Thái Thị Giữ, Quận Hóc Môn, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0938.338.433

Website: https://kienvua.com/

Rate this post

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

   Đăng ký gói pro 3.000k

    Đăng ký gói ecommerce 7.000k

     Đăng ký gói Business >15.000k