Banner GDN là gì? Thiết kế banner GDN ở đâu?

Hệ thống quảng cáo Google Display Network (GDN) đang hỗ trợ rất hiệu quả cho chiến dịch marketing online của nhiều doanh nghiệp. Chính vì vậy việc thiết kế banner GDN cũng là một yếu tố quan trọng để đem đến sự thành công cho marketing online. Banner GDN là gì? Thiết kế banner GDN ở đâu? Kiến Vua xin được chia sẻ thông tin ở bài viết sau!

Banner GDN là gì?

Trước tiên, chúng ta cần tìm hiểu về quảng cáo GDN là gì? Đây chính là một hệ thống mạng lưới quảng cáo gồm các website là đối tác của google. Chính vì vậy mà các nhà quảng cáo được phép hiển thị banner quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình lên các website này, và banner này chính là banner GDN. 

Banner GDN có tầm quan trọng rất lớn, tăng hiệu quả cho việc quảng cáo GDN. Thông điệp trên Banner GDN sẽ là yếu tố quyết định để tạo nên độ phủ cho thương hiệu của doanh nghiệp. Banner GDN không nên quá nhiều chữ vì sẽ làm giảm sự thu hút từ phía người xem. Vì vậy, việc thiết kế banner GDN cần được đầu tư đúng đắn.

Ưu điểm nổi bật của thiết kế banner GDN:

 • Khả năng tiếp cận khách hàng lớn
 • Các mẫu quảng cáo có thể để ở nhiều định dạng
 • Tăng sự uy tín của thương hiệu và doanh nghiệp
 • Có thể chọn được website để quảng cáo dựa vào thói quen và hành vi của khách hàng tiềm năng, vì vậy tăng khả năng quảng cáo đến đúng đối tượng khách hàng.
 • Có thể thay đổi mẫu quảng cáo theo từng chiến dịch.
 • Hỗ trợ  tốt cho SEO

Thiết kế banner GDN ở đâu để có thể đạt hiệu quả tối ưu nhất?

Vì Banner GDN có tầm ảnh hưởng lớn nên nếu thiết kế banner GDN thiếu chuyên nghiệp, khoa học, thiếu sức hút sẽ làm giảm hiệu quả quảng cáo, lãng phí chi phí đầu tư quảng cáo GDN của doanh nghiệp. Chính vì vậy, Kiến Vua luôn lắng nghe và thấu hiểu ý muốn của khách hàng nhằm đưa ra những sản phẩm thiết kế banner GDN mang lại hiệu quả bền vững cho thương hiệu. Kiến Vua luôn cam kết thiết kế banner GDN với mức giá tốt nhất đi kèm với chất lượng. Dịch vụ chuyên nghiệp và nhiệt tình, đảm bảo đem đến kết quả marketing online tốt nhất cho khách hàng. Nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ thiết kế banner DGN của Kiến Vua, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin:

Địa chỉ: 25/6T Thái Thị Giữ, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. HCM

Điện thoại: 0938.338.433

Rate this post

  LIÊN HỆ TƯ VẤN


   Đăng ký gói pro 3.000k

    Đăng ký gói ecommerce 7.000k

     Đăng ký gói Business >15.000k