Bảng giá dịch vụ thiết kế banner quảng cáo google tại Kiến Vua

Banner quảng cáo google hay còn được gọi tắt là banner GDN, là một ấn phẩm được sử dụng trong việc truyền thông, quảng cáo trên internet với ưu điểm nhanh chóng và giới thiệu đến đúng đối tượng khách hàng. Để đem lại hiệu quả marketing cao thì cần thiết kế một banner GDN chất lượng. Chắc hẳn nhiều bạn sẽ thắc mắc về tiêu chuẩn của banner GDN và giá thành thiết kế, sau đây Kiến Vua xin giải đáp thắc mắc và giới thiệu đến các bạn bảng giá dịch vụ thiết kế banner quảng cáo google tại Kiến Vua.

Kích thước hình ảnh chuẩn của banner quảng cáo google

1. Kích thước hình ảnh banner tĩnh trong quảng cáo google

Kích thước hình ảnh chính xác của banner tùy thuộc vào dạng hình ảnh và vị trí đặt banner quảng cáo. Thường sẽ có banner hình chữ nhật (kích thước 468×60), hình chữ nhật dài (728×90), hình chữ nhật dài lớn (970×90)…

Đối với điện thoại di động, banner hình chữ nhật dài nên để kích thước 320×50, hình vuông là 250 x50…là phổ biến.

Dung lượng ảnh banner khoảng từ 150Kb trở xuống, và được lưu ở các định dạng JPEG, JPG, PNG, GIF.

2. Kích thước hình ảnh banner động trong quảng cáo google

Banner biểu ngữ: 468×60

Hình vuông lớn: 250×250, hình vuông nhỏ: 200×200

Hình chữ nhật dài: 728×90

Hình chữ nhật dài lớn: 970×90

Cũng giống banner tĩnh, banner GDN động còn nhiều kích thước khác phụ thuộc vào vị trí đặt. Kích thước một file banner động khuyến cáo cũng là 150Kb, lưu ở dạng GIF vào theo quy định của Google thì độ dài hoạt ảnh là 30 giây trở xuống.

Bảng giá dịch vụ thiết kế banner quảng cáo google tại Kiến Vua

Trước khi quyết định sử dụng dịch vụ thiết kế banner quảng cáo google, ngoài việc xác định mục tiêu thực hiện chiến dịch, thì bạn cũng cần xác định ngân sách thực hiện cho chiến dịch này. Để đem lại hiệu quả cao nhất, bạn cần có sự đầu tư đúng đắn cho việc  thiết kế banner GDN. Tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng mà sản phẩm thiết kế banner sẽ có giá khác nhau. Theo thị trường chung hiện nay thì giá thành thiết kế banner GDN tĩnh vào khoảng 300-500 nghìn đồng một bộ, banner GDN động có giá 500-1 triệu đồng. 

Kiến Vua có dịch vụ thiết kế banner GDN với giá thành ưu đãi, dù khách hàng lựa chọn mẫu thiết kế với mức giá nào chúng tôi cũng có thể hoàn thành, đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ, bởi chúng tôi luôn có đội ngũ chuyên viên thiết kế giỏi chuyên môn, sáng tạo, luôn nhiệt tình và tận tâm hỗ trợ cho khách hàng. Nếu bạn muốn tìm hiểu bảng giá dịch vụ thiết kế banner quảng cáo google tại Kiến Vua thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé!

Rate this post

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

   Đăng ký gói pro 3.000k

    Đăng ký gói ecommerce 7.000k

     Đăng ký gói Business >15.000k