Top 3 App thiết kế logo trên điện thoại

  Logo là một công cụ hữu ích trong các chiến dịch truyền thông, phát triển thị trường của mỗi doanh nghiệp. Mỗi một cá nhân, doanh nghiệp khi muốn phát triển sản phẩm, dịch vụ và để tăng nhận biết trên thị trường đầy tính cạnh tranh thì việc sở hữu một logo không chỉ mang lại uy tín, giá trị hình ảnh mà còn là lợi thế phát triển lâu dài trên thị trường. Để thiết kế được một logo bạn có thể tự thiết kế hoặc cần đến đội ngũ chuyên nghiệp để thực hiện. Trong bài viết sau đây sẽ chia sẻ cùng các bạn về top 3 App thiết kế logo trên điện thoại được rất nhiều người quan tâm, sử dụng.

  Khi sử dụng app điện thoại để thiết kế logo sẽ giúp bạn chủ động, sáng tạo và có thể đánh dấu bản quyền thiết kế của mình mà không sợ bị làm nhái hay đánh cắp bản quyền. Sử dụng app giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể thay vì thuê thiết kế logo ở bên ngoài. Đây là cơ hội để bạn thử thách khả năng sáng tạo, trí tưởng tượng và khả năng tư duy của mình để có thể tạo ra được một dấu ấn của riêng mình. 

Top 3 app thiết kế logo trên điện thoại miễn phí gồm:

    1. Canva

  Đây là một ứng dụng thiết kế logo được rất nhiều người lựa chọn khi bạn chỉ cần sử dụng những thao tác vô cùng đơn giản và không quá phức tạp là có thể sở hữu ngay một logo của riêng mình rồi. Ứng dụng này có thể sử dụng với hệ điều hành ios và Android.

  Điểm nổi bật của App Canva là bạn có một kho hình ảnh miễn phí với hơn 60.000 ảnh và bạn có thể dựa trên những mẫu ảnh sẵn có để thiết kế, sáng tạo ra logo. Font chữ của ứng dụng này cũng đa dạng và phong phú với bộ sưu tập 500 font chữ khác nhau. Sau khi đã sáng tạo và thiết kế xong thì bạn có thể chia sẻ lên các nền tảng mạng xã hội của riêng mình để bạn bè đánh giá và phục vụ cho mục đích kinh doanh của riêng mình.

  Khi sử dụng ứng dụng này bạn có thể chèn thêm thiết kế và video có sẵn. Lưu file dưới nhiều định dạng khác nhau như PDF, JPG, PNG. Và rất phù hợp cho người mới bắt đầu thiết kế logo

    2. Design Mantic

  Đây là ứng dụng thiết kế logo cũng rất nổi tiếng nhờ bộ sưu tập hình ảnh đa dạng và có tính ứng dụng trọng rất nhiều ngành nghề khác nhau.

  Điểm khác biệt của ứng dụng thiết kế này là giao diện sử dụng đơn giác, thao tác nhanh chóng, độ khó thấp và dễ dàng thiết kế. Bộ sưu tập mẫu đa dạng về chủ đề, phong phú về màu sắc để bạn lựa chọn và sáng tạo. Trên app này có rất nhiều biểu tượng độc đáo hữu ích trong thiết kế logo mà chỉ app này bạn mới có được. Đây chính là lợi thế giúp bạn tạo ra sự khác biệt và dấu ấn riêng trong các thiết kế logo của mình.

    3. LogoScopic Studio – Logo Maker

  Ưu điểm của App này là giúp người dùng truyền tải những thông điệp hình ảnh, giá trị và ý nghĩa của doanh nghiệp một cách dễ dàng theo các nhóm chủ đề khác nhau. Chỉ cần những thao tác đơn giản, không cần kinh nghiệm nhiều là bạn đã sở hữu được một thiết kế logo dành cho riêng mình.

  Ứng dụng này có nhiều ưu điểm nổi trội phải kể đến như đây là một công cụ thiết kế logo rất mạnh khi sở hữu hơn 100 font chữ nghệ thuật để thỏa sức sáng tạo. Hệ thống biểu tượng với hơn 800 biểu tượng, thuộc nhiều ngành nghề khác nhau để người dùng lựa chọn cho phù hợp.  Bạn có thể tùy ý thay đổi màu sắc của các biểu tượng theo ý muốn và hợp thẩm mỹ của bản thân. Nhược điểm của ứng dụng này là chỉ sử dụng được với hệ điều hành iOS. 

 

  Trên đây là những chia sẻ về top 3 App thiết kế logo trên điện thoại với nhiều tính năng và hỗ trợ người sử dụng rất tốt, được nhiều người đánh giá cao. Hi vọng rằng, với những thông tin trên sẽ giúp bạn có thể tham khảo và lựa chọn được một App thiết kế của riêng mình.

Rate this post

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

   Đăng ký gói pro 3.000k

    Đăng ký gói ecommerce 7.000k

     Đăng ký gói Business >15.000k