10 mẫu thiết kế profile công ty đẹp nhất 2021

Để giới thiệu và chứng minh năng lực của doanh nghiệp với khách hàng và bạn bè đối tác, thì profile công ty chính là một tài liệu đầy đủ và quan trọng nhất. Ngày nay, các doanh nghiệp đều ưu tiên thiết kế profile công ty trong chiến lược xây dựng và phát triển thương hiệu. Nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn mẫu thiết kế profile phù hợp với doanh nghiệp của mình thì bài viết sau sẽ rất hữu ích cho bạn.

1. Mẫu thiết kế profile công ty cho ngành xây dựng

Đối với ngành xây dựng, profile công ty là một tài liệu quan trọng hàng đầu, giúp cho việc đấu thầu, cạnh tranh với các đối thủ trở nên hiệu quả hơn. Mẫu thiết kế profile công ty xây dựng đẹp sẽ thể hiện được đẳng cấp, năng lực của doanh nghiệp.

2. Mẫu thiết kế profile công ty cho ngành sản xuất

Các công ty sản xuất cũng phải cạnh tranh rất nhiều trên thị trường, vì vậy profile của các công ty sản xuất cần được đề cập đến các sản phẩm chủ đạo là thế mạnh của doanh nghiệp. Profile công ty cho ngành sản xuất được thể hiện một cách rõ ràng, chuyên nghiệp sẽ tạo niềm tin từ phía khách hàng, đối tác 

3. Mẫu thiết kế profile công ty cho ngành dịch vụ và thương mại

Các ngành dịch vụ đều rất đa dạng, vì vậy tùy theo ngành dịch vụ mà profile công ty mang các phong cách khác nhau. 

4. Các yếu tố không thể bỏ qua khi thiết kế profile công ty đẹp

Profile công ty đẹp sẽ đảm bảo các yếu tố về thẩm mỹ, nhưng như vậy vẫn chưa đủ để đem lại hiệu quả thực sự cho một profile công ty. Ngoài hình thức đẹp, profile công ty vẫn phải đảm bảo các yếu tố sau:

 • Thông tin đầy đủ nhưng ngắn gọn, xúc tích
 • Bố cục khoa học, hợp lý, đảm bảo theo form chuẩn của một profile công ty
 • Hình ảnh được sắp xếp logic, dễ hiểu, phù hợp với lĩnh vực hoạt động của công ty
 • Truyền tải được những ý tưởng mà doanh nghiệp muốn gửi gắm đến khách hàng, đối tác

Hi vọng 10 mẫu thiết kế profile công ty đẹp nhất năm 2021 mà chúng tôi giới thiệu trên đây sẽ giúp bạn có được ý tưởng về profile công ty cho doanh nghiệp của mình. Kến Vua chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế profile, thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, thiết kế logo. Nếu bạn còn thắc mắc điều gì, vui lòng liên hệ với Kiến Vua nhé, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

5/5 - (2 bình chọn)

  LIÊN HỆ TƯ VẤN


   Đăng ký gói pro 3.000k

    Đăng ký gói ecommerce 7.000k

     Đăng ký gói Business >15.000k