10 mẫu thiết kế CV chuyên nghiệp và ấn tượng

CV là từ viết tắt của Curriculum Vitae, là bản sơ yếu lý lịch cần thiết cho mọi người khi đi xin việc, giới thiệu bản thân. Những CV được thiết kế đẹp mắt sẽ tạo ấn tượng lớn cho nhà tuyển dụng và tạo thiện cảm với người xem. Kiến Vua xin giới thiệu đến bạn một số web giúp bạn tự thiết kế được CV và 10 mẫu thiết kế CV chuyên nghiệp và ấn tượng

Danh sách 5 website giúp bạn thiết kế CV chuyên nghiệp và ấn tượng

Để giới thiệu bản thân hiệu quả, tăng cơ hội tìm kiếm việc làm, thì 5 website sau sẽ giúp bạn thiết kế CV ấn tượng và chuyên nghiệp:

 • DesignBold: Đây là trang web hỗ trợ chức năng thiết kế đồ họa và tạo những ấn phẩm độc đáo trong chiến dịch marketing của doanh nghiệp với hơn 60 triệu mẫu thiết kế và hình ảnh. Nếu bạn muốn thiết kế CV, thì đây chính là website phù hợp cho những người chưa thể sử dụng thành thạo các phần mềm đồ họa chuyên nghiệp.
 • Jokobo: Jokobo là một trang web giới thiệu việc làm và hỗ trợ thiết kế CV với nhiều mẫu đẹp, thân thiện và dễ dàng tạo CV nhanh chóng. Khi bạn tạo tài khoản và đăng nhập thì các thông tin và mẫu CV cũng được lưu trữ theo nên việc chỉnh sửa rất đơn giản.
 • Canva: Website có tính năng thiết kế logo, CV, tờ rơi, ảnh bìa Facebook…được rất nhiều người lựa chọn. Canva cũng có 2 chế độ là thiết kế CV miễn phí và thu phí, tùy theo nhu cầu mà bạn có thể chọn chế độ phù hợp.
 • SmartCV: đây là dịch vụ thiết kế CV online, bạn có thể tạo ra CV cho mình trong vòng 3 phút. Kho mẫu CV của SmartCV cũng rất độc đáo, đa dạng và phong phú. Các mẫu CV được chia thành nhiều mục, ngành nghề giúp bạn dễ lựa chọn hơn.
 • CVmaker: website có hàng triệu mẫu CV được đông đảo người dùng ưa chuộng. Chỉ với những thao tác đơn giản, bạn đã có thể thiết kế được CV phù hợp theo yêu cầu.

10 mẫu thiết kế CV chuyên nghiệp, ấn tượng

Thiết kế đồ họa là nơi dành cho sự sáng tạo không giới hạn, ngoài những form mẫu có sẵn, 10 mẫu thiết kế CV chuyên nghiệp, ấn tượng sau đây chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những ý tưởng mới lạ cho CV của mình trở nên độc đáo hơn.

Thiết kế CV là một công việc cần thiết để bạn có thể ghi điểm trong mắt các nhà tuyển dụng. Ngoài sự trình bày về hình thức thì nội dung cũng chính là yếu tố để bạn có thể làm nổi bật những thế mạnh của mình. Để thiết kế CV chuyên nghiệp, ấn tượng và theo đúng ý tưởng mong muốn, bạn có thể tham khảo 5 website mà Kiến Vua đã giới thiệu ở trên, hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ thiết kế CV toàn diện cả về hình thức lẫn nội dung.

Rate this post

  LIÊN HỆ TƯ VẤN


   Đăng ký gói pro 3.000k

    Đăng ký gói ecommerce 7.000k

     Đăng ký gói Business >15.000k