Thiết kế logo nail

THIẾT KẾ LOGO NAIL

Khi kinh doanh một lĩnh vực, nghề nghiệp nào đó thì xây dựng hình ảnh là điều rất quan trọng và được chú trọng. Để giúp khách hàng nhận diện được thương hiệu của mình và ấn tượng với hình ảnh thương hiệu, từ đó sẽ giúp trở thành khách hàng trung thành, giúp đẩy mạnh thương hiệu hơn.

Đối với bất cứ ngành nghề nào thì việc đầu tư vào thiết kế logo là rất cần thiết, trong đó ngành nail là một trong những ngành cần có logo đẹp mắt, thiết kế ấn tượng giúp tăng vẻ đẹp thương hiệu, thu hút khách hàng. Bài viết sau sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn và cùng Kiến Vua Branding chiêm ngưỡng những thiết kế logo nail đẹp mắt, ấn tượng:

1. Lên ý tưởng cho thiết kế logo Nails đẹp, ấn tượng

Để có thể sở hữu một logo đẹp và ấn tượng thì việc lên ý tưởng thiết kế logo rất quan trọng. Logo không chỉ đơn thuần là logo mà đó còn chính là tác phẩm nghệ thuật. Nếu không có ý tưởng thì sẽ không thể tạo nên một logo chất lượng.

Đi tìm ý tưởng về biểu tượng cho tiệm Nails: Bất cứ logo nào cũng cần một biểu tượng tượng trưng. Nails là một ngành nghề làm đẹp dành cho phái nữ, chính vì đó mà lựa chọn biểu tượng logo bạn hãy nghĩ ngay đến những biểu tượng làm đẹp. Đây chính là cách giúp tăng nhận diện thương hiệu cho cửa hiệu của bạn giúp khách hàng có thể dễ dàng nhận diện được đây chính là tiệm nail và thể hiện sự chuyên nghiệp khi ngắm nhìn nó.

Một số biểu trưng của ngành Nails:

 • Biểu tượng móng tay: thiết kế logo ngành Nails chính là làm đẹp móng tay và tô điểm cho bàn tay của bạn. Vì thế biểu tượng móng tay không còn xa lạ khi được sử dụng làm biểu tượng tượng trưng cho logo Nails.
 • Biểu tượng bàn tay cách điệu: Nhiều chủ cửa tiệm Nails sử dụng bàn tay đẹp để làm biểu tượng trên logo của mình với mong muốn sẽ mang đến một bàn tay đẹp tô điểm cho khách hàng. Đây cũng chính là thông điệp mà cửa tiệm muốn gửi gắm đến khách hàng
 • Lọ sơn móng tay: Một trong những cách làm đẹp bàn tay của bạn chính là lọ sơn móng tay. Chúng ta thường sử dụng sơn móng tay để có thể tô điểm cho bàn tay với nhiều màu sắc khác nhau. Vì thế lọ sơn móng tay cũng chính là một trong những biểu tượng thường được sử dụng hiện nay để thiết kế logo đẹp mắt, ấn tượng.
 • Hình ảnh người con gái cách điệu: Một trong những biểu tượng của phái đẹp là hình ảnh người con gái xinh đẹp. Vì thế, đây cũng chính là biểu tượng được sử dụng nhiều trong thiết kế logo. Cũng có những logo không sử dụng biểu trưng mà chỉ sử dụng chữ viết. Có nhiều logo chỉ tập trung vào tên tiệm với màu sắc và làm nổi bật tên tiệm Nails.
 • Ngoài ra bạn có thể tham khảo những biểu tượng khác: hình dũa móng tay, hình con bướm,…

Một số biểu tượng trên sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng để sáng tạo thiết kế logo nail thuận lợi hơn

Lựa chọn màu sắc, font chữ, kích thước chữ cho logo:

Màu sắc và hình ảnh được xem là hai yếu tố mang tính gợi nhớ rất cao. Khi bắt gặp hình ảnh và màu sắc bắt mắt sẽ giúp khách hàng dễ dàng nhớ đến tiệm Nail của bạn.

 • Lựa chọn màu sắc tùy thuộc phong cách thiết kế tiệm nails: Đó có thể là phong cách dễ thương, sang trọng, hiện đại và cổ điển. Tùy vào phong cách của cửa tiệm mà bạn có thể lựa chọn những thiết kế phù hợp.
 • Không nên sử dụng quá nhiều màu trong một logo: Logo thông thường sẽ có kích thước không quá lớn và nên chọn 1 màu để thiết kế logo. Màu sắc có thể là: màu đỏ, màu hồng, màu tím, màu nâu trầm,…

2. Kiến Vua Branding – dịch vụ thiết kế logo đẹp, chuyên nghiệp

Là một công ty chuyên thiết kế logo với kinh nghiệm rất nhiều năm trong việc thiết kế logo trên rất nhiều lĩnh vực. Kiến Vua Branding tự hào là công ty cung cấp dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp và độc đáo nhất hiện nay.

Đội ngũ nhân viên chuyên môn thành thạo cùng với những ý tưởng sáng tạo, luôn có những thiết kế đẹp mắt và được nhiều người yêu thích. Kiến Vua Branding không ngừng sáng tạo và nâng cao chuyên môn bằng cách cập nhật kiến thức và phần mềm chuyên nghiệp.

Kinh nghiệm lâu năm trong việc thiết kế logo trong nhiều lĩnh vực, Kiến Vua Branding hiểu được các công ty, ngành nghề cần có những gì và đem đến những điều phù hợp nhất.

Mọi thông tin và cần hỗ trợ, tư vấn hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

5/5 - (1 bình chọn)

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

   Đăng ký gói pro 3.000k

    Đăng ký gói ecommerce 7.000k

     Đăng ký gói Business >15.000k