Thiết kế profile ở đâu tại TPHCM

Thiết kế profile dù là của cá nhân hay công ty đều bước khởi đầu để tạo sự thu hút từ phía đối tác, làm tăng hiệu quả kinh doanh. Một profile ấn tượng, chỉn chu và xúc tích sẽ quyết định rất nhiều đến việc nâng tầm tên tuổi của một cá nhân, công ty. Vậy thiết kế profile ở đâu tại TPHCM chuyên nghiệp nhất? bài viết sau đây sẽ chia sẻ với bạn.

Thiết kế profile là gì?

Thiết kế profile là trình bày hồ sơ năng lực cho công ty, hoặc hồ sơ lý lịch cho cá nhân, cả về nội dung, trình bày và bố cục. Đây là nơi thể hiện các thông tin tổng quan, cơ bản của một cá nhân hay một đơn vị nào đó. Profile cá nhân sẽ giới thiệu về bản thân, kinh nghiệm, năng lực của cá nhân. Profile công ty là hồ sơ năng lực của công ty, thường được xuất bản dưới dạng ấn phẩm có nhiều trang, giới thiệu về công ty, cơ cấu tổ chức, lĩnh vực hoạt động, dự án tiêu biểu….Tạo một profile chuyên nghiệp sẽ khiến cá nhân, công ty được đánh giá cao hơn trong mắt nhà tuyển dụng, hay đối tác…

Những nội dung chính cần được đề cập đến trong profile là:

Đối với profile cá nhân: Cần giới thiệu chung về tên tuổi, năm sinh, trình độ học vấn, các bằng cấp, chứng chỉ, kinh nghiệm làm việc, năng lực chuyên môn, các kỹ năng…

Đối với profile công ty: Công ty có quá trình hình thành như thế nào? ban lãnh đạo có những ai? Các lĩnh vực hoạt động, dự án mà công ty đã từng thực hiện, điều này góp phần tạo nên sự quan tâm, tin tưởng từ phía đối tác.

Thiết kế profile ở đâu tại TPHCM chuyên nghiệp nhất?

Một công ty thiết kế profile chuyên nghiệp sẽ cho xuất bản profile của mọi cá nhân, mọi ngành nghề những sản phẩm chất lượng, thiết kế khoa học, nội dung chân thực, chất liệu và công nghệ in cao cấp…, thể hiện rõ ý tưởng, mục đích mà cá nhân, doanh nghiệp muốn thể hiện. Kiến Vua là một trong những công ty thiết kế profile hàng đầu tại TPHCM, luôn thấu hiểu và đáp ứng mọi tiêu chí của khách hàng, đồng thời chúng tôi luôn chú trọng xuất bản profile nhanh chóng, kịp tiến độ theo đúng yêu cầu.

Kiến Vua còn nhận thiết kế profile trọn gói cho khách hàng với giá thành ưu đãi nhất, chúng tôi luôn hy vọng được hỗ trợ với các cá nhân, doanh nghiệp, đem lại hiệu quả như mong muốn, giúp Quý khách hàng ngày càng phát triển.. Nếu bạn đang muốn tìm đơn vị thiết kế Profile ở đâu tại TPHCM uy tín và chuyên nghiệp nhất, xin mời liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Địa chỉ: 25/6T Thái Thị Giữ, Quận Hóc Môn, Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0938.338.433

Rate this post

  LIÊN HỆ TƯ VẤN


  [recaptcha]

   Đăng ký gói pro 3.000k

    Đăng ký gói ecommerce 7.000k

     Đăng ký gói Business >15.000k